Download Easeus Partition Master Home Edition Link GG Drive Full Crack

Tải Easeus Partition Master Home Edition

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Easeus Partition Master Home Edition là gì?

Easeus Partition Master Home Edition cung cấp một giải pháp toàn diện để bạn có thể xử lý các phân vùng và ổ đĩa cứng trên máy tính với nhiều chức năng khác nhau, giải quyết vấn đề lưu trữ đồng thời đảm bảo sự an toàn của dữ liệu, chống phân mảnh cho ổ cứng tốc độ, khả năng tương thích với Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 giao diện nhờ thông minh và khoa học, người dùng có thể truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm là khá dễ dàng.

Phần mềm Easeus Partition Master Home Edition cho phép người dùng thay đổi kích thước phân vùng hoặc di chuyển mà không mất dữ liệu, và có thể mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu suất máy tính. Bên cạnh tiện ích cũng có thể được sử dụng để phục hồi phân vùng bị xóa hay bị mất từ ​​không gian được phân bổ.

Xem thêm >>>  Download Free Download Manager Link GG Drive Full Crack

Người sử dụng có thể tiến hành Easeus Partition Master Home Edition Merge an toàn hai phân vùng thành một tiếp giáp lớn hơn mà không làm mất dữ liệu. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép chuyển đổi các phân vùng chính để phân vùng logic và ngược lại: chuyển đổi một phím âm lượng hợp lý để tạo ra một khối lượng thứ năm trên một đĩa với 4 khối lượng sơ cấp tồn tại.

Một số chức năng chính của Easeus Partition Master Home Edition

Easeus Partition Master Home Edition tối đa hỗ trợ lên đến 8TB đĩa GPT. phần mềm đặc biệt cũng hỗ trợ hầu hết các phần cứng, thiết bị lưu trữ di động, đĩa cứng, đĩa GPT và tuyên thệ nhậm chức hệ thống tập tin định dạng FAT, NTFS, Ext2, Ext3 hoặc refs.

Easeus Partition Master Home Edition là cả một công cụ phân vùng chỉ là giải pháp tốt nhất để quản lý không gian đĩa. Chương trình này giúp bạn mở rộng phạm vi của phân vùng (thích hợp cho tất cả các ổ đĩa trong hệ thống), loại bỏ những khó khăn của vấn đề không gian ổ đĩa quá thấp.

Easeus Partition Master Home Edition là một công cụ đa năng đã cho phép phân vùng mới được tạo ra với khả năng quản lý không gian đĩa trên máy tính của bạn. Sử dụng chương trình để mở rộng phạm vi của phân vùng (đó là phù hợp cho tất cả các ổ đĩa trong hệ thống), để giúp quản lý không gian đĩa đơn giản và loại bỏ tất cả những khó khăn về các vấn đề liên quan đến không gian đĩa là quá thấp.

Xem thêm >>>  Download Secret Disk Link GG Drive Mới Nhất

Easeus Partition Master Home Edition phân vùng ổ đĩa giúp đỡ chia công suất của ổ đĩa, tạo phân vùng bằng cách sử dụng dữ liệu được lưu trữ đểu khác nhau. Easeus Partition Master Home Edition bao gồm 3 công cụ với tính năng mạnh mẽ để giúp quản lý hiệu quả lái xe như Partition Manager, Partition Recovery Wizard và Disk & Partition Copy.

Easeus Partition Master Home Edition có chức năng tương tự, Partition Wizard hỗ trợ việc chuyển giao sử dụng hệ thống định dạng tập tin từ FAT sang NTFS và ngược lại. Phân vùng quản lý phân vùng wizard tùy thuộc vào những ưu điểm của từng loại hệ thống tập tin trong trường hợp lưu trữ, nhưng nhìn chung đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng. Nếu bạn cần một phần mềm để xử lý phân vùng toàn diện Partition Wizard là một lựa chọn rất tốt.

Sử dụng Easeus Partition Master Home Edition, bạn có thể dễ dàng chia ổ đĩa cứng của bạn cho các cửa sổ của bạn bất cứ khi nào bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc Windows 10. Nếu bạn không thích chia sẻ ổ đĩa với Easeus Partition Master Home Edition Win 10, bạn hoàn toàn có thể biến ổ cứng Win 10 bởi các tính năng có sẵn trong Windows 10 để không phải cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ hơn nữa nhé”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Easeus Partition Master Home Edition

Từ Khóa Liên Quan Đến Easeus Partition Master Home Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *