Download Earth Alerts Link GG Drive Full Crack

Tải Earth Alerts

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Earth Alerts là gì?

Earth Alerts là một ứng dụng cung cấp cho người dùng với các thông tin cập nhật nhất về các mối nguy hiểm tự nhiên từ bất kỳ vị trí trên thế giới, cùng với các báo cáo và hình ảnh cụ thể. Ứng dụng này tích hợp cơ sở dữ liệu thu được từ nhiều trung tâm của các cuộc điều tra lớn và địa chất trên thế giới, mang lại những thông tin cực kỳ hữu ích cho người dùng.

Earth Alerts là một công cụ để giúp bạn xem và thấy trước những nguy hiểm thời tiết có thể xảy ra từ một loạt các địa điểm trên trái đất như động đất, sóng thần, núi lửa, bão, bão, lốc xoáy, sét, lũ lụt, cháy rừng, sạt lở đất … và rất nhiều thời tiết khắc nghiệt hiện tượng khác. Người dùng chỉ cần chọn một vị trí thường mô hình thời tiết hoặc thảm họa xảy ra như một trận động đất và sóng thần ở Nhật Bản, núi lửa ở Nga, lốc xoáy ở châu Phi và các ứng dụng sẽ tự động lấy thông tin mới nhất từ ​​dữ liệu trực tiếp khác nhau thức ăn sẵn có trên Internet và trình bày trong một sắp xếp thuận tiện của báo cáo, bản đồ và hình ảnh.

Xem thêm >>>  Download BusinessCards MX Link GG Drive Full Crack

Earth Alerts cũng cho phép người dùng xem thông tin về dự báo thời tiết tại các địa phương bình thường, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển, mưa nắng điều kiện, tuyết, sương mù … tại địa phương nơi bạn quan tâm hoặc đang lên kế hoạch để đi lại, bạn có sắp xếp hợp lý. Người dùng cũng có thể xem dự báo của một khoảng thời gian liên tục theo giờ và ngày trong tuần.

Các tính năng chính của Earth Alerts

– Cập nhật thông tin về thiên tai trên thế giới.

Thiên tai là vấn đề nóng thiên nhiên trên thế giới. Mỗi năm nó có ảnh hưởng lớn đến đời sống con người cũng như tài sản vật chất của nhiều quốc gia. Do đó, một ứng dụng cho những người sử dụng máy tính thường xuyên có thể cập nhật các thông tin về nó sẽ rất hữu ích, cho họ có thể tuyên truyền sâu rộng cho người dân trong gia đình, cơ quan, bạn bè và người thân. Earth Alerts là một trong những công cụ như vậy. Với tiện ích này, bạn có thể xem những thông tin mới và đầy đủ nhất hình ảnh của mối đe dọa đang xảy ra hoặc có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí trên thế giới.

– Hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu Trái Đất.

Earth Alerts cũng như sự giúp đỡ vô giá cho bất cứ ai quan tâm đến những vấn đề của trái đất, theo dõi những biến động trên hành tinh xanh của chúng ta, tóm tắt các tác động từ thiên nhiên với cuộc sống con người cũng như dự báo tương lai của trái đất.”

Xem thêm >>>  Download Banner Maker Pro Link GG Drive Full Crack

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Earth Alerts

Từ Khóa Liên Quan Đến Earth Alerts

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *