Download DWG TrueView Link GG Drive Full Crack

Tải DWG TrueView

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

DWG TrueView là gì?

DWG TrueView là một công cụ hỗ trợ mở và xem file AutoCAD DWG, DXF, đây là một chương trình được hỗ trợ và có thiết kế giao diện đồ họa phần mềm AutoCAD tương tự. Tiện ích này cho phép bạn xem các bản vẽ trong không gian 3D, bao gồm các tính năng có sẵn trong việc thiết kế và chuyển đổi sang các bản vẽ có định dạng khác nhau.

DWG TrueView bao gồm nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn phân tích một cách dễ dàng các bản vẽ mô hình từ mọi góc độ. Với khả năng làm việc tốt với 3D bản vẽ, giúp bạn dễ dàng quản lý việc phân loại, chức năng zoom mạnh mẽ, đây là chương trình cần thiết cho bất kỳ thiết kế nhà cũng như các công trình kiến ​​trúc sư, những người thường xuyên phải thiết kế các bản vẽ kỹ thuật.

Xem thêm >>>  Download InAlbum Deluxe Link GG Drive Full Crack

DWG TrueView cho phép bạn mở nhiều bản vẽ khác nhau tại cùng một thời điểm, bản vẽ chuyển đổi các định dạng phiên bản mới sang các định dạng phù hợp cho các phiên bản cũ của AutoCAD, và ngược lại. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể in các bản vẽ dưới dạng văn bản giấy để dễ dàng chia sẻ với người khác.

phần mềm CADopia tiêu chuẩn cũng có nhiều tính năng tương tự, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các file CAD, bên cạnh CADopia tiêu chuẩn có khả năng để làm cho bản vẽ sang định dạng hình ảnh khác nhau.

Các tính năng chính của DWG TrueView

– Mở, xem, in các tập tin AutoCAD.

Các tiện ích có khả năng mở và đọc các file có định dạng phổ biến AutoCAD DWG, DXF. Ngoài ra, bạn cũng có thể in thiết kế dưới hình thức văn bản giấy để xem xét dễ dàng ở những nơi không có máy tính.

– Mở nhiều bản vẽ cùng một lúc.

DWG TrueView sử dụng cho nhiều thiết kế mở, các bản vẽ được ngang hàng trong một tab cửa sổ riêng biệt. Này rất hữu ích nếu bạn muốn so sánh các bản vẽ với nhau.

– Chuyển đổi các bản vẽ sang các định dạng của các phiên bản khác nhau của AutoCAD.

DWG TrueView sẽ giúp bạn chuyển đổi các bản vẽ của một phiên bản mới của định dạng AutoCAD với phiên bản cũ (AutoCAD 2000/2004/2007/2010). Hoặc sử dụng để chuyển đổi các bản vẽ của các phiên bản cũ của tập tin về việc sử dụng thích hợp của phiên bản mới. Bạn có thể chuyển đổi nhiều bản vẽ khác nhau chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình không giới hạn số file cần chuyển đổi.

Xem thêm >>>  Download SEE Electrical LT Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng chia sẻ bản vẽ AutoCAD.

Chương trình chức năng in ra các văn bản giấy vẽ, vì vậy mà bạn chia sẻ với những người khác như đồng nghiệp, đối tác, bạn bè .. hoặc được lưu trữ trên máy tính, sử dụng chức năng chuyển đổi xây dựng trong ứng dụng này để vẽ chuyển đổi sang định dạng PDF, làm cho nó dễ dàng để chia sẻ bản vẽ trên Internet.

– Xác định khoảng cách chính xác của các thông số bản vẽ.

DWG TrueView cho phép bạn đo chính xác khoảng cách cũng như các thông số của bản vẽ, đo lường mức độ của từng khu vực cụ thể, bạn có thể đo khoảng cách, bán kính, góc, diện tích, khối lượng, xác định vị trí của mỗi điểm và các thuộc tính đối tượng khác nhau.

– Hỗ trợ công việc với các tập tin AutoCAD.

Tiện ích có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng file được hỗ trợ bởi AutoCAD như DWF, DWG, DXF.

Với khả năng copy nhiều bản vẽ từ AutoCAD sang Word, BetterWMF luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến ​​trúc sư trên thế giới. BetterWMF hỗ trợ màu đen và trắng sao chép, màu sắc được bảo tồn, hãy bỏ qua những phần không cần thiết, sao chép văn bản phông chữ không thay đổi, với nhiều tính năng hấp dẫn hơn đang chờ đợi để bạn có thể kinh nghiệm

Xem thêm >>>  Download Wizardbrush Link GG Drive Full Crack

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự DWG TrueView

Từ Khóa Liên Quan Đến DWG TrueView

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *