Download DJ Mix Pro Link GG Drive Full Crack

Tải DJ Mix Pro

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

DJ Mix Pro là gì?

DJ Mix Pro được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, nó hỗ trợ người sử dụng để chỉnh sửa các file âm thanh trên hệ điều hành Windows, người dùng có thể nghe nhạc thực hiện ghép nối, kết nối, pha trộn các bài hát MP3, MP2, WMA. .. cùng nhau một cách dễ dàng và đơn giản. chương trình đặc biệt này cũng giúp người dùng chỉnh sửa khối lượng và chất lượng của tập tin trước khi trộn, pha trộn.

DJ Mix Pro phép bạn kết hợp các tập tin có định dạng Audio và Video như MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV … Chỉ có bạn mới nên có một card âm thanh là cài đặt kết hợp với phần mềm này là bạn có thể sở hữu âm nhạc độc đáo.

DJ Mix Pro, người sử dụng có thể bao gồm những tiếng nói của họ trong bài hát và biểu diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp. Phần mở rộng này tích hợp máy nghe nhạc và được coi là một chương trình để tạo ra âm nhạc chuyên nghiệp, trộn tất cả các loại âm thanh lại với nhau, tạo thành kịch bản hòa âm rất không bình thường.

Xem thêm >>>  Download TPD Video Grabber Link GG Drive Full Crack

MixMeister Fusion video là video phần mềm mix, trộn hiệu quả được sử dụng rộng rãi, cung cấp toàn bộ điều chỉnh cho một loạt các video và chuyển đổi. Bên cạnh đó, MixMeister Fusion Video cung cấp Timeline trực quan để thực hiện quá trình trộn, pha trộn âm nhạc.

DJ Mix người dùng hỗ trợ kết hợp bất kỳ hai bài hát trong một danh sách nhạc mà không cần cài đặt phần cứng. Bạn sẽ có được nhịp thích hợp để tạo ra các bản remix tuyệt vời của âm sắc, chiều dài và chiều cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh và khả năng để trộn chúng lại với nhau để tạo hứng thú với âm nhạc. Nếu nói về phần mềm hỗ trợ, sự pha trộn âm nhạc hiện nay DJ Mix và phần mềm Virtual DJ là nổi bật nhất.

Các tính năng chính của DJ Mix Pro

– âm nhạc chuyên nghiệp phần mềm mix.

DJ Mix Pro biến PC của mình thành phòng thu nhà nhỏ thông qua tính năng trộn chuyên nghiệp và hiệu quả. Người dùng có thể trộn hoàn toàn âm thanh của MP3 thành 2 bài duy nhất. Vì vậy, bạn có thể bao gồm một giọng nói được ghi vào file nhạc MP3 của bạn thành MP3 của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video.

DJ Mix Pro, người dùng có thể kết hợp nhiều file âm thanh để tạo ra một âm nhạc mới với sự hỗ trợ đa dạng âm nhạc đuôi bao gồm MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV, AAC Wave, WMA, ASF, ALAC và các tập tin MP4 âm thanh.

Xem thêm >>>  Download RecBoot Link GG Drive Full Crack

– Điều chỉnh bài hát chất lượng một cách dễ dàng.

Trong quá trình trộn nhạc, chương trình sẽ hiển thị mức âm lượng của âm nhạc trong bài hát để người dùng phải điều chỉnh cho phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng mức âm thanh giữa các tập tin MP3 được pha trộn để tạo nên những ca khúc như mong muốn.

– Trộn các hiệu ứng âm thanh.

DJ Mix Pro cũng xây dựng nhiều hiệu ứng âm thanh và cho phép bạn kết hợp các hiệu ứng cho bài hát

– Dễ dàng sử dụng.

DJ Mix Pro có một giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập ngay cả đối với người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ kéo và thả bằng chuột để duyệt qua các tập tin từ máy tính của bạn và bắt đầu làm việc.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự DJ Mix Pro

Từ Khóa Liên Quan Đến DJ Mix Pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *