Download DJ Java Decompiler Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

DJ Java Decompiler là gì?

DJ Java Decompiler là một trong những chương trình để sử dụng dịch vụ hỗ trợ, xem mã của tập tin lớp định dạng tập tin trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể xem và hiểu được nội dung, chức năng của tập tin được viết bằng chương trình java. chương trình đặc biệt cũng sử dụng hỗ trợ khôi phục nguồn bị lỗi.

DJ Java Decompiler cho phép người dùng lưu, chỉnh sửa, in và tạo ra mã Java biên dịch. Một ưu điểm nổi bật của chương trình là khả năng dịch ngược chương trình Java Applet phức tạp (Applet được chương trình Java được tải xuống trong trình duyệt, sau đó nó sẽ chạy bên trong cửa sổ của trình duyệt. Họ có thể được sử dụng để tạo ra một giao diện người dùng đồ họa với giá cao tương tác).

DJ Java Decompiler hỗ trợ tập tin trong định dạng khác nhau như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD …. Người dùng có thể sử dụng kéo và thả các file với các định dạng khác nhau trên cửa sổ chính của chương trình. Phần mềm này có khả năng biên dịch nhiều file cùng một lúc, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Đối với Visual Basic, công cụ VB Decompiler hỗ trợ dịch ngược chương trình (EXE, DLL hoặc OCX) viết bằng ngôn ngữ lập trình, những ưu điểm của VB Decompiler được thực hiện phân tích mã và hiển thị trong làm bạn xem cây mã nguồn dễ dàng.

DJ Java Decompiler cũng tích hợp một trình soạn thảo ngôn ngữ Java với chức năng hỗ trợ đầy đủ như lệnh kiểm tra, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu cho bạn để tạo lập trình dễ dàng trong Java trên nền tảng Windows. Bên cạnh đó, chương trình này cũng phù hợp với nghiên cứu JAVA bytecode vì nó cho phép bạn chỉnh sửa, lưu hoặc in mã Java biên soạn tạo ra.

dnSpy cũng là phó chủ nguồn công cụ dịch thuật có chức năng tương tự, bao gồm decompiler, giảm sai sót, trình soạn thảo hex, ngoài dnSpy sở hữu giao diện mượt mà cho người sử dụng để làm việc thuận tiện hơn.

dnSpy cũng như các chương trình dịch ngược và gỡ lỗi mã nguồn trên một giao diện mượt mà không cần cài đặt, đặc biệt là dnSpy không thay đổi các mục đăng ký từ hệ thống và không tạo ra các tập tin hoặc thư mục bên ngoài vào máy tính khi không có sự cho phép của người dùng.

Các tính năng chính của DJ Java Decompiler

– Công cụ dịch ngược với ngôn ngữ Java.

DJ Java Decompiler hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả trong việc biên soạn bất kỳ tập tin Java Class và tiết kiệm chúng trong định dạng mong muốn. Khả năng này giúp ích rất nhiều cho các lập trình viên hoặc các nhà phát triển dự án máy tính có thể đọc ngôn ngữ trừu tượng, đem lại cho họ một cái nhìn sâu sắc và toàn diện một mã được tạo ra ban đầu. Ứng dụng này cung cấp cho bạn với các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và các chương trình liên quan.

– Có khả năng phục hồi các nguồn bị phá hủy.

DJ Java Decompiler có khả năng khôi phục nhiều nguồn bị phá hủy hoặc chết. Tính năng này giúp người dùng lấy mảnh báo cáo quan trọng trong dự án, đó là ấn tượng rằng các công cụ lợi dụng dịch ít có được.

– Hỗ trợ cho việc học Java.

DJ Java Decompiler cũng giúp những ai muốn khám phá qua các biên tập viên Java, sửa chữa và gỡ lỗi.

– Dễ dàng sử dụng.

Chương trình của cô là bố trí rất rõ ràng và khoa học. Tất cả bạn cần làm là chỉ cần một trình duyệt hoặc nhiều file trên bất kỳ máy tính hoặc kích đúp vào chúng và sau đó bạn có thể xem mã nguồn gần như ngay lập tức. Bạn được phép biên soạn lại và các file tháo rời CLASS trên hệ thống đĩa cứng hoặc trên ổ đĩa mạng, chỉ cần một kết nối và truy cập vào các tập hợp đầy đủ với nó mà không cần phải cài đặt Java Virtual Machine (JVM) hoặc Java SDK.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự DJ Java Decompiler

Từ Khóa Liên Quan Đến DJ Java Decompiler

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *