Download Daemon Tools Lite Link GG Drive Full Crack

Tải Daemon Tools Lite

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

DAEMON Tools Lite là gì?

DAEMON Tools Lite là ứng dụng miễn phí ổ đĩa ảo trên máy tính Windows mạnh mẽ. Phần mềm này cho phép tạo 4 ổ đĩa ảo cùng một lúc và hỗ trợ tất cả các tập tin ảnh đĩa ảo hiện nay. Ngoài ra công cụ tải daemon cũng cho phép bạn tạo ra các tập tin hình ảnh đĩa một cách dễ dàng.

Ngoài Daemon Tools rằng vẫn còn khá nhiều phần mềm để tạo ổ đĩa ảo của người khác để sử dụng, bao gồm Drive hỗ trợ ảo tạo ổ đĩa CD ảo để chạy nhiều chương trình thiết lập của bạn, bên cạnh điều khiển hỗ trợ ảo gắn kết ISO, CUE, NRG, MDS / MDF , CCD, IMG.

Làm thế nào để tạo ra một ổ đĩa ảo Virtual Drive cũng khá đơn giản, để biết thêm chi tiết, bạn sẽ thấy hướng dẫn để tạo ổ đĩa ảo bằng cách sử dụng ổ đĩa ảo của chúng tôi tại các mẹo.

DAEMON Tools Lite được sử dụng để tạo đĩa ảo từ đĩa CD / DVDROM drives (IDE / SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom và các trò chơi có thể được bảo đảm bằng một laser khóa (một cách an toàn chuyên về đĩa CD, DVD). Và lưu trữ chúng một cách an toàn trên đĩa cứng.

Xem thêm >>>  Download Phần Mềm Ghép Sub Vào Video Aegisub

DAEMON Tools Lite cho phép tạo ra các định dạng nén bao gồm: cue / bin, iso, ccd (CloneCD), BWT (Blindwrite), MDS (Media Descriptor File), cdi (Disjuggler), nrg (Nero – phải được cài), PDI (Instant CD / DVD), b5t (BlindWrite 5).

Chương trình hỗ trợ tất cả các loại phá hủy key bản quyền được sử dụng trong các trò chơi như RMPS, Securom, Laserlock. Tiện ích này cũng cho phép bạn tạo ra hình ảnh đĩa như ISO, MDS, MDF, MDX do đó đơn giản hóa các dữ liệu trên đĩa Blu-ray, đĩa CD, DVD.

chương trình hỗ trợ tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng một lúc, ổ đĩa ảo có thể hoạt động ở cùng một thời điểm giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Thông qua việc sử dụng ổ đĩa ảo này, người dùng sẽ đảm bảo các dữ liệu trên đĩa gốc, ngăn chặn truy cập trái phép. Khi bạn muốn truy cập vào dữ liệu mà không đĩa gốc, bạn chỉ cần kéo và thả tập tin ảnh ảo đĩa và Daemon giao diện cụ chương trình được dễ dàng có thể được sử dụng như một đĩa gốc.

Nếu muốn tạo ổ đĩa ảo như với ổ đĩa thật, sau đó bạn nên sử dụng CloneDrive ảo, vì Virtual CloneDrive sẽ giúp bạn tạo ra các đĩa CD / DVD ảo trên máy tính của bạn giống như một đĩa CD / DVD ổ đĩa thực sự. Hơn nữa, sự ủng hộ CloneDrive ảo bạn chơi và xem các dữ liệu trên ổ đĩa định dạng như: * DVD ảo; *.ĐĨA DVD; * .Img; * .Iso ..

Xem thêm >>>  Download Crack Office 2013 Full Crack

Các tính năng chính của DAEMON Tools Lite

– Tạo đĩa ảo

Phần mềm giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo từ đĩa gốc để truy cập dữ liệu mà không cần dùng đĩa.

– Tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng một lúc

Phần mềm này có thể tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng một lúc.

– Hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa

Đây hỗ trợ tiện ích tạo đĩa ảo vào đĩa CD / DVDROM drives (IDE / SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom

– nén tập tin Tạo hình ảnh

Trong trường hợp bạn cần phải tạo ra hình ảnh đĩa, DAEMON Tools Lite cho phép bạn tạo ISO, MDS, MDF cũng như các file MDX và do đó đơn giản hóa nội dung của đĩa Blu-ray, DVD hoặc đĩa CD.

– Bảo mật dữ liệu

Bằng cách tạo ổ đĩa ảo, DAEMON Tools cho ổ lưu trữ dữ liệu an toàn khi họ đang an toàn trên ổ cứng của bạn, ngăn chặn mọi truy cập từ những người dùng khác. Người sử dụng cũng có quyền để tạo ra và máy chủ nhiều ổ ảo cùng một lúc

– Hủy bỏ bản quyền khóa

Những công nghệ bảo mật CD / DVD ổ đĩa phải được loại bỏ một cách dễ dàng với sự giúp đỡ của DAEMON Tools Lite. Bạn nên sở hữu một ứng dụng hữu ích như thế này nếu bạn đam mê thể loại game trực tuyến.

– Dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu từ một ổ đĩa ảo

Xem thêm >>>  Download Grab Link GG Drive Mới Nhất

Khi bạn muốn chạy đĩa CD / DVD mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp tập tin ảnh đĩa tập tin được tạo ra ở trên là bạn có chỉ là một sao chép toàn diện đĩa CD / DVD đó, với cùng một chất lượng đĩa gốc

– Giao diện người dùng thân thiện với người sử dụng

Theo đánh giá của nhiều người dùng, DAEMON Tools Lite có giao diện thân thiện, dễ sử dụng hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo như Virtual Drive, Alcohol 120%, VirtualDVD … Các tab trong những chức năng chương trình được bố trí rõ ràng trong chương trình giao diện cho phép người dùng truy cập thông qua một nhấp chuột đơn giản.

– Tích hợp chặt chẽ với Windows

Khi sử dụng, người dùng truy cập nhanh đến tất cả các chức năng thông qua các biểu tượng chương trình ở khay hệ thống, cho phép việc sử dụng các tập tin để gắn kết hình ảnh từ Windows Explorer, điều khiển bằng dòng lệnh với tự tự động hóa cao, chức năng DAEMON Tools Gadget trên Windows Desktop giúp bạn thực hiện hầu hết các hoạt động cơ bản.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

DAEMON Tools Lite có công suất nhỏ, trong làm việc trên các hệ điều hành phổ biến như Windows9x / ME / NT / 2000 / XP / Vista”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Daemon Tools Lite

Từ Khóa Liên Quan Đến Daemon Tools Lite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *