Download CrossFont Link GG Drive Full Crack

Tải CrossFont

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

CrossFont là gì?

CrossFont cho phép người dùng tùy chỉnh, chuyển đổi qua lại giữa các font chữ khác nhau trên hệ điều hành tương tự, một chương trình cho phép người dùng xem trước kiểu chữ của phông chữ, đừng kích thước phông chữ, thay đổi phông chữ hiển thị cho các tài liệu văn bản một cách đơn giản .

CrossFont hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Font Mac TrueType fonts, Mac PS Loại 1 phông chữ, PC PS Loại 1 phông chữ, ASCII Font Metric, ASCII PS Loại 1 phông chữ và OpenType / fonts TrueType, chiết xuất ra TTF, AFM, INF, PFA và OTF. Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng cách kéo và thả vào cửa sổ chương trình và xử lý với tốc độ nhanh.

Để cài đặt font chữ đầy đủ trên PC, Font đầy đủ được cung cấp trên taimienphi với nhiều font chữ cơ bản gõ tiếng Việt trên máy tính, với Font đầy đủ, bạn không cần phải tải về và cài đặt tất cả các phông chữ riêng biệt trên máy tính.

Xem thêm >>>  Download Microsoft Office Compatibility Pack Link GG Drive Full Crack

CrossFont cũng cung cấp khả năng tự động tìm kiếm các thư mục chứa các phông chữ trên hệ thống, kiểm soát chặt chẽ của phông chữ cũng như dễ dàng để cài đặt hoặc loại bỏ bất kỳ thư mục. Các chức năng của phần mềm là khá thuận tiện để truy cập, bạn là nguồn tùy chọn và định dạng đầu ra cho mỗi chuyển đổi.

CrossFont đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản với các hướng dẫn cụ thể để người dùng không gặp phải bất kỳ khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Nó cũng có một kích thước nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính của CrossFont

– Chuyển đổi giữa Font

– Hỗ trợ đa định dạng đầu vào và đầu ra

– Tích hợp công cụ tìm kiếm tự động

– Cài đặt hoặc gỡ bỏ một cách dễ dàng

– Giao diện đơn giản và dễ dàng để sử dụng

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự CrossFont

Từ Khóa Liên Quan Đến CrossFont

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *