Download CoverPro Link GG Drive Full Crack

Tải CoverPro

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

CoverPro là gì?

CoverPro hỗ trợ người dùng thiết kế nhãn ấn tượng trên bìa đĩa CD, DVD sử dụng để quảng cáo hoặc đĩa bán ra. Phần mềm này có khả năng thiết kế nhãn với đồ họa kiểu dáng đẹp, thiết kế tùy chọn và kiểu font. Ngoài ra, người dùng cũng trực tiếp in nhãn đĩa với công việc in ấn trong chương trình.

CoverPro giúp người dùng tạo nhãn cho đĩa CD hoặc DVD với nhiều công cụ được hỗ trợ. Người dùng chỉ cần lựa chọn phù hợp nhất với ảnh của bạn lên đĩa bằng cách sử dụng hình ảnh có sẵn của chương trình, sau đó. Phần mềm này sẽ tạo ra một nhãn trước và sau khi nhãn đĩa, chọn tùy chọn phông chữ, cỡ chữ hoặc màu sắc cho văn bản để tích hợp đĩa nhàn rỗi.

CoverPro cũng cho phép người dùng tùy chọn để sử dụng các tập tin phương pháp trình duyệt trực tiếp trên hệ thống, chọn nhà thiết kế nhãn cho đĩa trước và sau nhãn. Một khi các nhãn đã được hoàn tất, bạn chỉ cần chọn một bức ảnh bạn muốn in, chọn kiểu in (mặt trước hoặc mặt sau của hộp mực), chương trình sẽ tự động điều chỉnh kích thước phù hợp và sử dụng lệnh Print để in trực tiếp.

Xem thêm >>>  Download VirtualDrive Pro Link GG Drive Full Crack

Hoặc bạn có thể tham khảo ZebraDesigner chức năng thiết kế Pro nhãn kết hợp với máy in để in thuận tiện hơn, ZebraDesigner ử Pro của công nghệ RFID tiên tiến, các tính năng được tích hợp cấu hình máy in.

CoverPro hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh tích hợp nhãn đĩa như JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF và ICO. Xem trước chức năng cũng được hỗ trợ cho người dùng để thực hiện bất kỳ thay đổi đối với nhãn ảnh bìa. So với nhiều chương trình in nhãn khác, sau đó công cụ này là đơn giản và rất dễ dàng để sử dụng.

Các tính năng chính của CoverPro

– Tạo nhãn cho đĩa DVD và CD cover

– Tạo nhãn cho các trang bìa hoặc đĩa CD / DVD

– Thêm văn bản với kiểu chữ không bắt buộc trên nhãn của bạn

– Chọn lệnh in từ các nhãn chương trình

– Tùy chọn in và chế độ in

– Tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh trong

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự CoverPro

Từ Khóa Liên Quan Đến CoverPro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *