Download Corel VideoStudio Link GG Drive Full Crack

Tải Corel VideoStudio

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Corel VideoStudio là gì?

Corel VideoStudio là phần mềm chỉnh sửa video với các công cụ chỉnh sửa cơ bản giúp bạn tạo và cải thiện rất nhiều thứ chỉ từ một công cụ nhỏ gọn. Corel VideoStudio, bạn sẽ tạo mọi thứ từ phim và trượt gia đình để hoạt hình hài hước và ghi màn hình để tạo các bài thuyết trình, hướng dẫn, … Bên cạnh những tác động mà các nhà cung cấp phần mềm để đảm bảo để làm hài lòng và phục vụ hơn với nhu cầu của bạn.

Corel VideoStudio với nhiều tính năng sáng tạo, hỗ trợ bạn với hình ảnh video chất lượng và âm thanh tốt. Ở mọi cấp độ của kỹ năng, bạn có thể chỉnh sửa và tạo video tuyệt đẹp ngay từ đầu.

Corel VideoStudio phần mềm tạo video dành hơn 1.500 hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc, cho phép nhiều chỉnh sửa video camera, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, HD và 4K Video chỉnh sửa để có được những thước phim tuyệt vời. Bắt đầu với mẫu hoặc chỉnh sửa trên timeline và kết hợp hình ảnh, video và âm thanh trên nhiều bài hát.

Để kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau tạo ra video độc đáo, bạn trải nghiệm những phần mềm Windows Live Movie Maker với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, cho phép chèn nhạc nền vào video, bên cạnh Windows Live Movie Maker lưu trữ cũng cung cấp hiệu ứng chuyển tiếp dồi dào, đầu ra video để khác nhau định dạng để chia sẻ trên web.

Xem thêm >>>  Download Polyphonic Wizard Link GG Drive Full Crack

Corel VideoStudio một video chỉnh sửa phần mềm chuyên nghiệp ngày nay. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa video, ảnh hưởng thêm, chuyển đổi định dạng … với Corel VideoStudio. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng máy tính mà không cần cấu hình cao nhưng vẫn muốn biên soạn video HD.

Corel VideoStudio tích hợp thư viện với các mẫu phong phú cho bạn sử dụng và tạo ra bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động Video tạo. Phần mềm này cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa video hơn như cắt dán, sao chép, xóa các phần video không mong muốn, thu nhỏ khung hình …

Làm thế nào cắt dán với Corel VideoStudio không phải là quá phức tạp, yêu cầu cơ bản là bạn phải nắm vững các giao diện chức năng và một vài bước để làm quen và sau đó cắt dán, chỉnh sửa video với Corel VideoStudio chỉ đầu ngón tay.

Đổi mới trong phiên bản Pro

của X10.5.0.57 Corel VideoStudio

– Giao diện được thiết kế để làm việc rộng hơn

– Hỗ trợ tốc độ 64-bit nhanh chóng, mang lại hiệu suất cao

– Hỗ trợ FastFlick ™: giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn

Corel VideoStudio đánh giá cao khả năng xử lý video và âm thanh, làm việc với độ phân giải video lên tới độ phân giải 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình để giúp đỡ tải nhạc đồng thời có trách nhiệm hơn với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện của ứng dụng hoạt động không gian khá gọn gàng và xinh đẹp với Media Library, Timeline and Share tạo điều kiện cho người sử dụng để tạo ra video slideshow.

Xem thêm >>>  Download Convert MP4 to MP3 Link GG Drive Full Crack

Cũng từ việc phát hành các công cụ này, nhưng Corel Painter mang lại hình ảnh chức năng chỉnh sửa một cách hiệu quả. Với Corel Painter, bạn có thể tạo ra hình ảnh với một bức tranh sơn dầu hiệu quả đẹp và độc đáo.

Corel VideoStudio mới nhất Movie tích hợp hồ sơ công cụ quản lý giúp bạn tạo ra một hồ sơ riêng biệt cho sử dụng sau này với việc lựa chọn, tùy biến và lưu các thiết lập ưa thích sau khi chỉnh sửa phim. Phần mềm này cũng giúp bạn xử lý HDV và định dạng video AVCHD, video tải lên YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng.

Corel VideoStudio phép hoạt động màn hình mặt sau của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn vào đĩa DVD hoặc Blu-ray. Bạn cũng có thể tải video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng thông qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ video trên các thiết bị như điện thoại di động iPad, iPhone, PSP …

Để kết hợp nhiều hình ảnh video dưới dạng mô tả như là một trình chiếu, phần mềm ProShow Producer là giải pháp cho bạn, để tạo ra một đoạn video của các studio ảnh cưới, video kỷ niệm ngày tốt nghiệp …. lợi thế ProShow Producer là hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, kho dồi dào hiệu ứng chuyển tiếp, nhạc nền cho phép chèn vào video …

Corel VideoStudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy ảnh DV / D8 / HDV camera DV USB Video Class, thiết bị quay Analog và thiết bị chụp USB TV kỹ thuật số: máy ảnh web và máy quay đĩa / bộ nhớ / ổ cứng, định dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD-RAM. Các định dạng bao gồm AVI video được hỗ trợ, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp … định dạng đồ họa BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG …

Xem thêm >>>  Download Virtual DJ Link GG Drive Full Crack

Corel VideoStudio là nhiều người sử dụng hài lòng trải nghiệm tốc độ khi làm việc với định dạng tuyệt vời HD, hỗ trợ tính năng nhiều định dạng đầu vào và đầu ra. Mặc dù có một số hạn chế đối với các biên tập viên phần ngôn ngữ, điều chỉnh menu DVD, chỉnh hiệu ứng mắt đỏ … nhưng phần mềm này vẫn là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng máy tính với cấu hình khiêm tốn.

Nhắc đến phần mềm làm phim hiện nay, ngoài việc Corel VideoStudio, SONY Vegas Pro cũng được đánh giá cao. SONY Vegas Pro Bên cạnh việc hỗ trợ xử lý đồ họa, người dùng có thể thực hiện chức năng một cách nhanh chóng bởi rendering engine đồ họa. Bên cạnh đó để làm cho cảnh quay độc quyền, SONY Vegas Pro hỗ trợ người sử dụng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

Corel VideoStudio hỗ trợ video làm sẵn từ quay phim video, làm video từ hình ảnh có sẵn, Windows Live Movie Maker sẽ phần mềm được một công cụ hữu ích. Ưu điểm của Windows Live Movie Maker có một giao diện trực quan, các nút chức năng được thiết kế rõ ràng và Windows Live Movie Maker cũng mang tới cho người dùng với thao tác nhanh để có thể tạo một video từ hình ảnh hình ảnh có sẵn trong máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Corel VideoStudio

– Tạo thư viện phim video với mẫu giàu

– Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động

– công cụ chỉnh sửa video

– màn hình quay phim

– Upload Video vào Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động

– Hỗ trợ nhiều định dạng video và các thiết bị đầu vào

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Corel VideoStudio

Từ Khóa Liên Quan Đến Corel VideoStudio

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *