Download CopyTrans Manager Link GG Drive Full Crack

Tải CopyTrans Manager

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

CopyTrans Manager là gì?

CopyTrans Manager kết nối người dùng quản lý thuận tiện của iPhone, iPad và iPod mà không cần iTunes hỗ trợ, cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và xóa nhạc, video, ứng dụng, audiobook, podcast, danh sách nhạc, thẻ. Bạn có thể di chuyển và sao chép nhạc dễ dàng từ một thiết bị di động vào máy tính và ngược lại thông qua việc kéo và thả đơn giản. Cùng lúc đó, dữ liệu được đồng bộ hóa với giúp người dùng làm cho sự tương tác giữa các thiết bị.

Để quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS, ứng dụng 3utool cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng, bao gồm dọn dẹp file rác, sắp xếp và chuyển đổi video, nén hình ảnh, tạo nhạc chuông, ngoài 3utool còn giúp bạn jailbreak thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng.

CopyTrans Manager cũng có khả năng chỉnh sửa các chi tiết của bộ sưu tập nhạc của bạn như thay đổi của bạn trong album tiêu đề tên bài hát, thêm tên nghệ sĩ, xếp theo danh sách phát, thêm lời bài hát và tạo ảnh bìa, tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc iPhone, xóa các bài hát từ bạn iPod và iPhone, iPhone hay âm nhạc của bạn trực tiếp trên máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Download KaraokeMedia Home Link GG Drive Full Crack

Để kết nối máy tính và điện thoại với wifi và thực hiện truyền dữ liệu ở tốc độ cao, phần mềm Cáp dữ liệu là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Sử dụng phần mềm Cáp dữ liệu bạn có thể chia sẻ dữ liệu với máy tính của bạn, TV, máy Mac hoặc dịch vụ, lưu trữ đám mây an toàn.

Giống như iTunes hoặc Itools, hỗ trợ CopyTrans Manager sao chép và di chuyển file đó là các tập tin lớn hơn hoặc nhiều hơn cùng lúc trên thiết bị với máy tính rất nhanh chóng và tương thích với hầu hết các thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, người sử dụng hoặc tải iTunes hiện tại, và kết hợp với Itools sao chép, sao chép dữ liệu vào iPhone của bạn, iPad hơn vì với sự kết hợp này người dùng sẽ thực sự dễ dàng thao tác sao chép, sao chép kết thúc. Bạn có thể tải iTunes Itools và trải nghiệm những gì tôi vừa nói. CopyTrans Manager hoạt động độc lập không cần sự hiện diện của phần mềm như iTunes hay một số Itools phần mềm khác. Chỉ cần cài đặt trên máy tính và cắm CopyTrans Manager cáp của bạn iphone, bạn hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu từ iPhone sang PC hoặc ngược lại dữ liệu sao lưu bình thường.

Tuy nhiên khi sử dụng iTunes để làm việc với iPhone, người dùng sẽ gặp phải nhiều lỗi phát sinh, ví dụ như trong thời gian khôi phục hoặc cập nhật iphone, lỗi 3194 sẽ xuất hiện và nguyên nhân người dùng cảm thấy bối rối, để sửa chữa 3194 khi thực hiện hoạt động này cũng không phải là một cái gì đó khó khăn, bạn làm theo các hướng dẫn trên Taimienphi.vn để sửa chữa tuyến. 3194 chỉ sửa chữa một lỗi trong nhiều lỗi khác khi người dùng cố gắng kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn, các lỗi này thường không ảnh hưởng đến iPhone của bạn phải là một sửa chữa tương đối đơn giản.

Xem thêm >>>  Download Music Theory Basics Link GG Drive Full Crack

dịch vụ iCloud để lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho người dùng thiết bị iPhone hoặc iPad, nếu bạn không có nắp để kết nối điện thoại với máy tính của bạn, sao lưu các dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh vào iCloud nhé vì vậy có thể sử dụng iCloud, điều đầu tiên bạn cần phải dấu lên iCloud, tạo tài khoản iCloud của riêng bạn để sao lưu dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của bạn. iCloud mật khẩu đăng ký với thể đoán trước sẽ giúp bạn an toàn thông tin của bạn, đặc biệt là hình ảnh, video nhạy cảm.

CopyTrans Manager giúp người sử dụng để sao chép dữ liệu từ vùng này sang vùng khác với tốc độ truyền tải và nhanh chóng sao chép, người dùng có thể sao chép dữ liệu từ HDD vào một ổ Flash hoặc các thiết bị như iPhone, iPod … một cách đơn giản. chương trình đặc biệt còn hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu trên các thiết bị bên ngoài một cách hiệu quả.

Sao chép nhạc vào iPhone của bạn MeoHuong do CopyTrans Manager

Thường thì họ sẽ sử dụng iTunes để Anh để sao chép nhạc trên iPhone, iPad. Nhưng với sự xuất hiện của CopyTrans Manager, các sao chép ảnh, video và âm nhạc vào iPhone sẽ đơn giản hơn. Tham khảo Sao chép nhạc từ iPhone bằng cách CopyTrans Manager để biết thêm chi tiết.

Các tính năng chính của CopyTrans Manager

– Tạo một thư viện âm nhạc trên các thiết bị khác nhau.

CopyTrans Manager cho phép người dùng để tạo ra một bộ sưu tập nhạc từ trên thiết bị di động và đồng bộ hóa chúng trên máy tính của bạn, và sao chép chúng giữa các thiết bị, trong khi tạo ra bộ sưu tập nhạc cho chính mình, bạn cũng được phép nghe các bài hát trên máy tính. Danh sách thư viện âm nhạc cũng được thêm vào hoặc gỡ bỏ như mong muốn của người sử dụng.

Xem thêm >>>  Download DV Capture Link GG Drive Full Crack

– Quản lý thư viện nhạc của bạn theo thông tin Album.

Dựa trên tiêu đề album, CopyTrans Manager giúp người sử dụng để quản lý danh sách nhạc có dung lượng lớn từ vài trăm đến vài nghìn bài hát, từ đó giúp âm nhạc classify là khoa học hơn và hợp lý. Khi thực hiện chuyển từ danh sách nhạc iPod vào máy tính của bạn, bạn sẽ thấy tất cả các bài hát trong CopyTrans Manager. Bên cạnh đó, nó sẽ hiển thị tên của iPod của bạn trong một cửa sổ trên giao diện chương trình.

– Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị của Apple: iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic , iPod shuffle 1-3G.

– Không cần phải cài đặt, dễ sử dụng.

CopyTrans Manager là một công cụ độc lập, người dùng có thể thực hiện nó trên một ổ đĩa flash để sử dụng bất cứ lúc nào. Phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản, tính năng cải tiến mới nhất. Các chức năng được đi kèm với các hướng dẫn và trợ giúp chi tiết và dễ dàng để sử dụng cho bất kỳ người dùng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự CopyTrans Manager

Từ Khóa Liên Quan Đến CopyTrans Manager

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *