Download ClocX Link GG Drive Full Crack

Download ClocX Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

ClocXx là gì?

ClocXx cung cấp cho bạn một công cụ đánh thức nhỏ gọn, giúp bạn ghi nhớ công việc hiện nay quan trọng. Phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh màu nền, vị trí, hiển thị kim giờ, phút, giây, thiết lập các hướng dẫn âm thanh vào thời gian cụ thể trong ngày một cách hiệu quả ..

ClocXx được cung cấp miễn phí cho người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, chương trình này cho phép người dùng thiết lập lịch, hẹn giờ để thực hiện một quá trình, kết thúc quá trình đó một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này không giới hạn số lần báo động và người sử dụng có thể lựa chọn, thay đổi các giai điệu mà bạn muốn.

ClocXx là chương trình khá nhỏ gọn mang đến cho bạn một chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi là kỹ thuật số hiển thị đồng hồ May giờ, phút và giây. Thời gian trên đồng hồ được tính trong thời gian thực để bạn có thể xem thời gian vào nó một cách chính xác và dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download Speakonia Link GG Drive Full Crack

Hiện nay trên Windows 8, bạn có thể nhấp vào đồng hồ báo thức không cần phải sử dụng phần mềm bằng cách truy cập các ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành. Để hiểu rõ hơn về đồng hồ báo thức không cần phần mềm trên Windows 8, bạn sẽ thấy các hướng dẫn cụ thể mục trên lời khuyên của chúng tôi.

đồng hồ ClocXx với bạn cũng dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và phong cách của màn hình. Hơn nữa, ClocXx cũng cho phép cài đặt cho thời gian báo thức bằng cách nhập thời gian bạn muốn thiết lập một báo thức, nội dung ghi chú báo động (thức dậy, đi học, đi chơi, …), loại âm thanh báo động que. Trong khi đó, báo động màn hình máy tính thời gian sẽ hiển thị nội dung và báo động âm thanh giai điệu để nắm bắt sự chú ý của người sử dụng.

Nếu bạn muốn một ứng dụng báo động nhắc nhở bằng giọng nói, Talking Time Keeper là một lựa chọn tuyệt vời không thể nhiều hơn nữa. Talking Time Keeper đặc biệt có khả năng thông báo bằng giọng nói trong bảy ngôn ngữ của cả nam giới và phụ nữ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ClocXx để đặt lời nhắc âm thanh cho thời điểm cụ thể trong ngày một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể tạo ra các cảnh báo cần lưu ý đề cương kế hoạch thực hiện trong ngày hoặc định kỳ các ngày trong tuần.

Xem thêm >>>  Download XLS to CSV Converter Link GG Drive Full Crack

Bạn hãy tham khảo Google Calendar gadget sẽ là một ứng dụng lịch nhắc nhở, quản lý công việc giúp bạn tạo thói quen tốt. Lịch Google ứng dụng từ Google cũng làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại di động để dễ dàng truy cập.

Các tính năng chính của ClocXx

– Đồng hồ báo thức tuyệt vời.

Ứng dụng cung cấp cho bạn một báo thức vĩ đại, nó được coi như màn hình hiển thị đồng hồ kỹ thuật số Khâu giờ, phút và giây.

– Bạn có thể nhìn thấy nó bây giờ trở đi chính xác và dễ dàng.

– Dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và phong cách của màn hình.

– Thiết lập nhắc nhở âm thanh với thời gian cụ thể trong ngày hữu hiệu.

– Tạo cảnh báo cần lưu ý kế hoạch phác thảo nên thực hiện hàng ngày hoặc định kỳ các ngày trong tuần.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự ClocX

Từ Khóa Liên Quan Đến ClocX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *