Download ChrisTV Online Link GG Drive Full Crack

Download ChrisTV Online Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

ChrisTV Online là gì?

ChrisTV Online là một trong những người xem truyền hình miễn phí trên hệ điều hành Windows, tích hợp chương trình kênh khác nhau về các chủ đề khác nhau cho người dùng dễ dàng thưởng thức và xem các chương trình yêu thích của họ. Trong quá trình theo dõi người dùng có thể thay đổi việc thực hiện chất lượng kênh điều chỉnh, một khối lượng đơn giản.

ChrisTV Online cho phép người dùng thưởng thức hơn 1800 kênh truyền hình của nhiều nổi tiếng thế giới, lắng nghe hơn 600 đài phát thanh hoạt động máy tính với một kết nối mạng mà không cần một sự hỗ trợ thiết lập khác.

Các tính năng mới của ChrisTV Online 11:12

Truyền hình trực tuyến trên máy tính

ChrisTV Online cung cấp các kênh truyền hình nổi tiếng như ITV, BBC One, BBC Two, Channel 4, E4, ARD, PRO 7, RTL, Rai 1, Kabel 1, ORF1, SF1, TVE, M6, ZDF, Eurosport, Telemadrid, laSexta, Antena 3 , CNN, Euronews, Discovery channe … với nội dung phong phú và hấp dẫn trợ giúp người dùng thỏa mãn đam mê phim ảnh, thể thao, âm nhạc, chính trị, thực phẩm,, bán hàng kinh tế môi trường, thu mua, … của nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm >>>  Download Jing for Windows Link GG Drive Full Crack

Công cụ này cung cấp cái nhìn toàn màn hình của định dạng video hoặc kích thước nhỏ với độ nét cao. ChrisTV Online cho phép người dùng một ứng dụng để xem TV với giao thông thuận lợi, giảm thiểu gây phiền nhiễu adware.

Các tính năng chính của ChrisTV Online

– Hỗ trợ xem TV trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả.

ChrisTV Online là phần mềm xem truyền hình trực tuyến với một giao diện đơn giản Mời hàng ngàn kênh với nội dung video phong phú, chất lượng cao hấp dẫn cho người dùng một tiện ích hữu ích khi bạn muốn xem truyền hình trực tuyến. các kênh truyền hình khổng lồ tích hợp ứng dụng kho dữ liệu, người dùng chỉ cần chọn các nội dung muốn xem và chương trình sẽ tải về một cách nhanh chóng. Nó cũng được cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên và liên tục để cập nhật danh sách kênh hiển thị.

– Tầm nhìn khung linh hoạt.

Một đặc điểm nổi bật của chương trình là để cho phép người dùng xem video với kích thước tùy chỉnh. Nghĩa là bạn có thể phóng to màn hình rất thuận tiện. Cùng lúc đó, khung hình trực tuyến có thể được chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính để xem TV làm việc và thoải mái.

– Hỗ trợ cho các chương trình phát sóng radio.

ChrisTV Online cũng cho phép người dùng nghe thoải mái hơn 600 đài phát thanh từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, hỗ trợ cho các kênh Sopcast và các kênh truyền hình phát trực tuyến.

Xem thêm >>>  Download Project Playlist Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của công cụ này được phân phối và tổ chức hợp lý, vì vậy khoa học mà người dùng có thể truy cập và kiểm soát một cách dễ dàng. ChrisTV Online hoạt động trơn tru với tính ổn định cao, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Người dùng và nhóm được phân loại theo các kênh truyền hình và các loại nội dung hạng mục khác nhau để dễ dàng truy cập khi cần thiết.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Rumani. ChrisTV Online cũng được tích hợp chặt chẽ với các hệ điều hành và không cần cài đặt phức tạp.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự ChrisTV Online

Từ Khóa Liên Quan Đến ChrisTV Online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *