Download CDA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Download CDA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Tải CDA to MP3 Converter

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

CDA to MP3 Converter là gì?

CDA to MP3 Converter là một chương trình cho phép người dùng thay đổi đuôi của âm thanh CDA sang MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hầu hết các hệ điều hành Windows. Người dùng có thể điều chỉnh các tập tin đầu vào, kéo và thả file vào cda giao diện và thực hiện chuyển đổi tất cả các file sang định dạng mp3 một cách chính xác.

CDA to MP3 Converter có thể chuyển đổi các tập tin CDA sang các định dạng âm thanh khác nhau như MP3 và truyền thông video, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, M4B, AMR … Trên giao diện chương trình, bạn có thể kéo và thả một hoặc cả hai một thư mục tập tin để làm công tắc. Các tập tin âm nhạc sau khi chuyển đổi tương thích với nhiều thiết bị di động để nghe nhạc và thưởng thức video bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Xem thêm >>>  Download MP3 to WAV Link GG Drive Full Crack

Free Video To MP3 WMA Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi đuôi MP3 là hiện nay hầu hết đã qua sử dụng. So với các phần mềm chuyển đổi MP3 khác, đuôi công cụ đang sử dụng đơn giản hơn nhiều. Free Video To MP3 WMA Converter Ngoài ra còn cho phép bạn nghe các file nhạc trước trước khi lưu để đánh giá chất lượng.

CDA to MP3 Converter cho phép người dùng xem chi tiết các thông tin tập tin nguồn giống như tên file, thời gian, tốc độ bit, tỷ lệ mẫu, kênh, dễ dàng điều chỉnh các thông số mã hóa cho đầu ra với hầu hết phù hợp mức âm lượng. Tiện ích này cũng hỗ trợ bạn thêm một chuyển thông tin thẻ ID3 tùy chỉnh hoặc từ các tập tin nguồn tự động.

Để âm nhạc chuyển đổi từ một định dạng Flash SWF, bạn có thể sử dụng Audio2SWF công cụ để hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, đồng thời Audio2SWF cũng cung cấp các tính năng để chỉnh sửa đèn flash đầu ra sẽ bằng thẻ chức năng chuyên dụng.

CDA to MP3 Converter cũng tích hợp nội dung chiết xuất DVD sang MP3, WMA, OGG, AAC, M4A với chất lượng âm thanh tốt.

Để chuyển đổi định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh Free Audio Converter cũng cho phép người dùng chuyển đổi các file âm thanh hàng loạt cùng một lúc

Xem thêm >>>  Download Free Internet TV Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của CDA to MP3 Converter

– Chuyển đổi các định dạng âm thanh.

CDA to MP3 Converter hỗ trợ định dạng đầu vào tập tin thực thi bao gồm 3GP, 3G2, SWF, AAC, AIFF, AIF, AIFC, AFC, AMR, AWB, AU, SND, AVI, CDA, VOC, ADX, AC3, DTS, DV, DIF, VOB, DVD , CDATA, FLV, FLAC, m2TS, MTS, MKV, MKA, DVR MS, MJPG, MJPEG, MMF, MOD, XM, IT, S3M, MTM, UMX, MO3, APE, APL, MIDI, MID, RMI, KAR, MP3, MPA, MPGA, M2A, MPG, MPE, MPEG, M1V, MP2, M2V, MP1, MLV, M4A, M4B, MP4, TS, M4V, MPV, PSP, MPC, MPP, NSV, NSA, NUT, OGG, OGA, OGM, ogv, OGX, MOV, QT, H261, H263, H264, 264, RA, RAM, RM, RMVB, SPX, TTA, WAV, WV, WMA, ASF, WMV, WM, WMD, XWMV, YUV. …

– Thay đổi âm lượng cho file nhạc.

CDA to MP3 Converter cho phép âm lượng lên trích xuất các file nhạc vào giá trị thích hợp nhất và nhiều thông số khác nhau để tích hợp vào các thiết bị âm nhạc.

– Biên tập và chỉnh sửa âm nhạc.

CDA to MP3 Converter có thể thêm và chỉnh sửa các thẻ ID3 như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, và chú thích cho các tập tin âm nhạc. Phần mềm này cũng hỗ trợ để giữ thẻ ID3 bao gồm các thẻ ID3v1 và ID3v2 trong file nguồn để chuyển đổi.

– Chia sẻ các kênh âm nhạc.

Nhiều bài hát karaoke có âm nhạc trên một kênh và chữ trên các kênh truyền hình khác, và CDA to MP3 Converter là một sự hỗ trợ tốt để tạo ra các file với âm nhạc và lời nói trên cả hai kênh.

Xem thêm >>>  Download MP3 Splitter & Joiner Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng sử dụng.

Các chức năng của CDA to MP3 Converter hoàn toàn dễ dàng để truy cập và sử dụng từ bất kỳ người dùng bằng cách hướng dẫn chi tiết bao gồm. Phần mềm ngốn tài nguyên hệ thống ít hơn và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự CDA to MP3 Converter

Từ Khóa Liên Quan Đến CDA to MP3 Converter

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *