Download Camtasia Studio Full Crack Mới Nhất

Download Camtasia Studio – Tải Camtasia Studio Full Crack

⬇ Link Full Google Drive 64bit: https://tinyurl.com/w26mmdt
⬇ Link Full Google Drive 32bit: https://tinyurl.com/w26mmdt
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới Thiệu Camtasia Studio 9

Phần mềm Camtasia Studio 9 Full Crack là một trong những ứng dụng ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp, tốt nhất được lập trình bởi TechSmith. Camtasia cung cấp nhiều tính năng ghi lại màn hình chuyên nghiệp, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội Youtube, Facebook, nhanh chóng. Đến nay, Camtasia Studio 9 2019 có hơn 5 triệu lượt tải xuống máy tính. Đây là phần mềm chỉnh sửa và cắt video tốt nhất.

Giống như phần mềm TechSmith Snagit, phần mềm Camtasia Studio 9 cũng là một trong những phần mềm ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp được phát triển bởi TechSmith. Camtasia cung cấp các tính năng quay màn hình, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ video cho các mạng xã hội như Facebook, Youtube … Cho đến nay, Camtasia Studio 9 2019 là ứng dụng phim máy tính hàng đầu. trên thị trường.

Tính nằng nổi bật của Camtasia Studio 9

Ghi lại màn hình máy tính.

Chỉnh sửa video và hình ảnh và tích hợp trình chỉnh sửa video.

Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.

Giao diện dễ sử dụng.

Ghi bài thuyết trình PowerPoint.

Hệ thống hiệu ứng và hình ảnh động phong phú.

Hỗ trợ xuất video ở định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

Tự động thêm phụ đề và chú thích.

Tự động phóng to hình ảnh với tính năng Smart Focus

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 9 Full Crack

Bước 1: Giải nén phần mềm Camtasia Studio 9.0.4 rồi tiến hành cài đặt.

Bấm ok để tiếp tục.


– Chọn Restart Later
– Mỏ ứng ụng Camtasia Studio 9.0.4

– Kiểm tra phiên bản hiện tại bấm Help > About Camtasia
– Tắt phần mềm Camtasia

Bước 2: Hướng dẫn crack Camtasia Studio 9.0.4 chi tiết:

-Các bạn vào thư mục ổ đĩa c:/Windows/System32/drivers/etc

– Mở file host bằng notpad
– Chép 6 dòng host sau vào cuối tập tin:
127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

127.0.0.1 oscount.techsmith.com

127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com

127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net

127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Bước 3: Mở thư mục ẩn trong ổ C

Vào lại ở địa c:/ chọn tool > Folder Options > View > tick vào Show hidden files

– Bây giờ bạn có thể vào thư mục c:/ProgramData/TechSmith/Camtasia Studio 9
– Xóa “file RegInfo”

– Vào file Crack Camtasia Studio 9.0.4 Copy “file RegInfo” dán vào thư mục
c:/ProgramData/TechSmith/Camtasia Studio 9

– kích chuột phải vào “file RegInfo” và đánh tick Read-only ấn Apply > OK. (Bước này rất quan trọng)

Đánh giá phần mềm Camtasia Studio 9

TechSmith Camtasia có hai thành phần, ứng dụng chụp màn hình và trình chỉnh sửa video, cả hai đều có sẵn trên nền tảng Windows và Mac. Ứng dụng chụp màn hình là lý tưởng cho tất cả người dùng, ngay cả những người chỉnh sửa cảnh quay screencam được ghi lại trong các trình chỉnh sửa khác.

Trong vài phiên bản trước, trình chỉnh sửa video Camtasia đã phát triển thành một công cụ rất tiện dụng, bổ sung cho hình nền hoạt hình, đồ họa chuyển động, biểu tượng và âm nhạc giúp dễ dàng tạo video hấp dẫn, ngay cả đối với các dự án không dựa trên screencam.

Bất cứ ai sản xuất screencams nên đánh giá bản cập nhật mới nhất, phiên bản 9 và các nhà sản xuất video wannabe đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đơn giản cũng nên kiểm tra nó.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ chạy qua các ứng dụng chụp và chỉnh sửa, chỉ ra những điểm nổi bật và ổ gà để tránh. Hãy bắt đầu với ảnh chụp màn hình.

Ứng dụng chụp màn hình

Khi bạn chạy Camtasia, bạn bắt đầu trong trình chỉnh sửa. Nhấn nút ghi ở phía trên bên trái để khởi chạy ứng dụng chụp. Hầu hết các ứng dụng chụp màn hình đều hoạt động theo cùng một cách: bạn chỉ định phần màn hình bạn muốn chụp, định dạng chụp và tốc độ khung hình, cũng như các yếu tố chụp khác như âm thanh và webcam và tắt nó đi.

Trên máy Mac, tùy chọn chụp duy nhất của bạn là tệp .trec, định dạng độc quyền của TechSmith duy trì tất cả các con trỏ và video liên quan đến âm thanh và video để chúng có thể được thao tác trực tuyến. tiếp tục trong trình soạn thảo Camtasia. Các tệp này nhập trực tiếp vào trình chỉnh sửa Camtasia, nhưng không phải hầu hết các trình chỉnh sửa video.

Nếu bạn đang quay để chỉnh sửa trong một trình chỉnh sửa video khác, hãy nhập tệp .trec đã chụp vào trình chỉnh sửa Camtasia và xuất tệp MP4. Mặc dù phải mất một hoặc hai phút, với tốc độ dữ liệu đủ cao, chất lượng không thể phân biệt được với bản gốc.

Trong Windows, bạn có thể chụp tệp .trec hoặc tệp AVI sẽ tải trực tiếp vào hầu hết các trình soạn thảo. Tuy nhiên, không giống như tệp .trec, tệp AVI không thu thập dữ liệu liên quan đến con trỏ, không thể bao gồm đầu vào webcam và trộn tất cả âm thanh vào một tệp âm thanh. Vì vậy, chỉ chụp AVI nếu bạn không có kế hoạch chỉnh sửa trong Camtasia.

Mỗi hộp bên trái đại diện cho một đầu vào. Bên trái là screencam, hiện được đặt thành 1920 × 1080. Một tính năng nổi bật trong phiên bản Windows là khả năng khóa kích thước chụp cho ứng dụng. Điều này sẽ đưa cửa sổ ứng dụng đến kích thước chính xác của cửa sổ chụp, loại bỏ các đường viền của cửa sổ chụp hoặc cắt một số ứng dụng.

Trên phiên bản Mac của Camtasia, bạn có thể chụp ảnh màn hình từ các thiết bị iOS được gắn vào máy Mac. Mặt khác, để chụp ảnh màn hình Android trên máy Mac hoặc màn hình iOS / Android trên máy tính Windows, bạn sẽ cần một ứng dụng phản xạ truyền màn hình di động đến máy tính để bàn. Hướng dẫn TechSmith này mô tả các tùy chọn của bạn.

Hộp thứ hai từ bên trái trong Hình 1 cho thấy chụp webcam. Các cảnh quay webcam được ghi lại dưới dạng tệp có thể di chuyển, có thể chỉnh sửa độc lập khác với chụp screencam.

Về âm thanh, hai hộp bên phải của máy thu là dành cho âm thanh, một hộp cho micrô gắn vào hệ thống, hộp còn lại dành cho âm thanh hệ thống, cả hai đều có thể bật hoặc tắt và điều khiển âm lượng.

Nhấn nút Bắt đầu ghi để bắt đầu chụp. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục sử dụng tổ hợp phím đơn giản trong cả hai phiên bản;

Trên Windows, khi bạn tiếp tục, ứng dụng sẽ khôi phục con trỏ về vị trí của nó khi bạn tạm dừng nó, một tính năng tuyệt vời giúp loại bỏ bước nhảy con trỏ. Trên máy Mac, bạn phải định vị lại thủ công con trỏ khi tiếp tục chụp. Trong cả hai ứng dụng, khi bạn bấm dừng, video đã ghi sẽ tự động tải vào phần phương tiện của trình chỉnh sửa.

Bên phải là cửa sổ Thuộc tính để cấu hình các clip và hiệu ứng trong dòng thời gian. Ví dụ: tiêu đề thứ ba thấp hơn trong dòng thời gian đã được chọn cho ảnh chụp màn hình.

Bạn thấy hai loại hồ sơ ở bên phải, thuộc tính hình ảnh, được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng phim ở đầu cửa sổ và hiệu ứng văn bản, đạt được bằng cách nhấp vào chữ cái viết thường a. Tất cả các thuộc tính hình ảnh cũng có thể được xử lý trực tiếp bằng cách di chuyển và thay đổi kích thước clip hoặc hiệu ứng trong cửa sổ xem trước,

Bạn xây dựng dự án của mình bằng cách kéo các clip và hiệu ứng vào các bản nhạc khác nhau trong dòng thời gian, với hầu hết các thao tác đơn giản và trực quan.

Để cắt đầu hoặc cuối clip, hãy kéo một đầu đến vị trí mong muốn. Hoặc, bạn có thể kéo con trỏ đến điểm bắt đầu hoặc điểm dừng mong muốn và chia clip, sử dụng tổ hợp phím (S trong Windows, Command-T trên máy Mac) hoặc thông qua biểu tượng tách nằm ở thanh biểu tượng Nhỏ ở phía trên bên trái của mốc thời gian.

Các biên tập viên làm một công việc tốt đẹp giữ cho mọi thứ đơn giản. Ví dụ: video có âm thanh được trình bày trên một bản nhạc trong dòng thời gian, mặc dù bạn có thể truy cập một trong hai bản nhạc qua cửa sổ thuộc tính của nó hoặc phân tách chúng thông qua các lệnh nhấp chuột phải.

Tương tự, nhiều hiệu ứng đồ họa chuyển động có nhiều lớp nhưng vẫn được trình bày dưới dạng một yếu tố đa phương tiện. Bạn có thể truy cập bất kỳ yếu tố nào bằng cách nhấp vào clip hoặc tách tất cả các thành phần của nhóm bằng cách nhấp vào dấu + trong nhóm. Như trong hầu hết các trình chỉnh sửa dòng thời gian, bạn có thể phóng to dòng thời gian để chỉnh sửa một thuộc tính duy nhất hoặc thu nhỏ để xem hình ảnh lớn thông qua thanh trượt – / + ở phía trên bên trái của dòng. thời gian.

Bạn có thể xem trước dự án của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào điều khiển trình phát trong cửa sổ Xem trước hoặc bằng cách nhấn phím cách. Bạn có thể di chuyển về phía trước từng khung bằng cách nhấn phím period (.) Và quay lại thông qua phím dấu phẩy (,). Mặc dù các điều khiển này hữu ích, tôi thích các phím mũi tên trực quan hơn (và thường được sử dụng). Nhìn chung, đây là một giao diện mà hầu hết người dùng sẽ nhanh chóng có thể thành thạo.

Với nền tảng này, chúng ta hãy khám phá các yếu tố và hiệu ứng truyền thông đi kèm với chương trình nghị sự từ phương tiện truyền thông đến chú thích.

Yếu tố và hiệu ứng truyền thông

Bộ chứa phương tiện chứa tất cả nội dung đi kèm với chương trình (chỉ dành cho Windows) hoặc bạn đã tải xuống và nhập riêng (Mac). Như đã đề cập trước đây trong bài đánh giá này, TechSmith cung cấp rất nhiều nội dung có thể tải xuống miễn phí để thêm vào các dự án của bạn, bao gồm cả hình nền hoạt hình, biểu tượng (hiển thị trong Hình 3).

bên dưới), đồ họa chuyển động và âm nhạc, với quyền truy cập vào các đối tác có thể cung cấp thêm thư viện phương tiện trả phí. Những yếu tố này thêm phần đánh bóng đáng kể và giúp duy trì sự quan tâm của người xem, đặc biệt đối với các video đào tạo và truyền thông ngắn, hướng đến doanh nghiệp, Camtasia được thiết kế để sản xuất.

Hoạt động, trong hộp phương tiện, bạn có thể hiển thị nội dung theo tên văn bản hoặc hình thu nhỏ và bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần nội dung nào để mở trong cửa sổ xem trước. Bạn chỉ có thể cắt trong dòng thời gian, tuy nhiên, không phải trong cửa sổ xem trước, điều này trông rất tuyệt; chỉ trong dòng thời gian.

Di chuyển xuống bảng điều khiển bên trái, chú thích bao gồm các tiêu đề văn bản truyền thống, có sẵn trong nhiều nền khác nhau như hình vuông, hình tròn và bong bóng lời nói, với sự linh hoạt hoàn toàn về kích thước nhấp chuột. thước kẻ, màu sắc và định vị.

TechSmith cũng bao gồm các dòng, mũi tên và kết nối; hình dạng đơn giản; hiệu ứng làm mờ, pixelate và làm nổi bật; hiệu ứng phác họa chuyển động; và một trình xây dựng lối tắt mà bạn có thể tùy chỉnh cho bất kỳ tổ hợp phím nào. Giống như nội dung truyền thông, các yếu tố này thêm giá trị quan trọng cho chương trình.

Trình chỉnh sửa bao gồm một loạt các chuyển tiếp tốt, dễ áp ​​dụng. Chỉ cần nhấp để chọn một và kéo nó vào dòng thời gian và trình chỉnh sửa làm nổi bật từng yếu tố truyền thông mà bạn có thể áp dụng hiệu ứng này, bao gồm tất cả các video clip, tiêu đề và những thứ tương tự.

Khi bạn kéo và phát hành một chuyển đổi cho clip, nó được áp dụng cho phần đầu và phần cuối của clip, điều này rất hữu ích và bạn có thể đặt thời lượng của quá trình chuyển đổi bằng cách kéo các cạnh của nó trong clip. .

Hành vi mới

Hành vi là một bổ sung mới cho Camtasia 9 và là một hình ảnh động phức tạp mà bạn có thể áp dụng cho các yếu tố thời gian của giao tiếp. Trong Hình 4 (bên dưới), bạn thấy hiệu ứng bản lề được áp dụng cho một tiêu đề. Lưu ý rằng các điều khiển bên phải cho phép bạn định cấu hình hành vi ở đầu và cuối và ở giữa.

Ví dụ, trong trường hợp này, tôi đã cấu hình tiêu đề để nhập nếu nó được đặt ở dưới cùng và xoay lên trong khung. Bạn thấy tiêu đề ở giữa đường dẫn của nó trong Hình 4. Cuối cùng, nó hoạt động như thể nó được đặt ở đỉnh và xoay 90 độ và biến mất.

Giữa lối vào và lối ra, tôi đã cấu hình hiệu ứng thành Không ai giữ tiêu đề, mặc dù tôi có thể đặt tiêu đề thành trôi, mờ, nhảy và rơi hoặc bất kỳ hành vi đóng hộp nào được hiển thị ở bên cạnh. còn lại trong thùng Hành vi. Tôi cũng có thể cấu hình tất cả các tùy chọn hiển thị trong cửa sổ Thuộc tính ở bên phải.

Chắc chắn, tôi có thể làm tất cả điều này trong Adobe Premiere Pro, hoặc rất có thể là After Effects, nhưng sẽ mất rất nhiều

Mục tiếp theo là hiệu ứng con trỏ, một tính năng quan trọng đối với người tạo screencam. Có ba loại. Đầu tiên, Hiệu ứng chung, cho phép bạn làm nổi bật con trỏ, tô sáng con trỏ, làm tối toàn bộ screencam lưu một vòng tròn nhỏ xung quanh con trỏ hoặc sử dụng con trỏ làm kính lúp.

Sau đó, có các hiệu ứng cho cả nhấp chuột trái và phải, bao gồm các hiệu ứng hình ảnh được hiển thị khi nhấp và hiệu ứng âm thanh tạo ra âm thanh nhấp khi bạn nhấp trong khi chụp.

Bạn áp dụng các hiệu ứng này một lần cho toàn bộ clip, đơn giản hóa việc sản xuất cho các dự án dài hơn, nơi bạn có thể có hàng chục hoặc hàng trăm lần nhấp. Trong Windows, đây là một trường hợp khác mà bạn phải quay ở định dạng .trec, vì định dạng AVI không nắm bắt được thông tin này.

Giọng nói là một cách đơn giản để ghi lại lời tường thuật từ trong chương trình, trong khi hiệu ứng âm thanh bao gồm làm mờ và làm mờ, hoạt động như quảng cáo, khử tiếng ồn và mức âm thanh. Tiếng ồn mà tôi đã không kiểm tra.

Hiệu ứng hình ảnh bao gồm khả năng thêm khung hình, phát sáng hoặc thả bóng xung quanh video, cũng như ánh đèn sân khấu trong video.

Thiếu đáng chú ý là bất kỳ loại kiểm soát màu sắc tinh vi; Bạn bị giới hạn ở độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa có thể điều chỉnh. Ngược lại, ngay cả các biên tập viên tiêu dùng thường cung cấp các điều chỉnh cân bằng màu và trắng tinh vi hơn.

Phiên bản Mac của trình chỉnh sửa đi kèm với một số hiệu ứng không có trong Windows, chẳng hạn như điều khiển bằng cử chỉ như chạm hai lần, chụm, vuốt và chạm khi tạo screencam cho thiết bị di động hoặc màn hình cảm ứng và Đèn cửa sổ cho phép bạn làm nổi bật cửa sổ bên trong screencam.

Ngoài các tính năng bao gồm ở trên, Camtasia cung cấp một số tính năng tương tác, bao gồm mục lục, chú thích đóng, khả năng tìm kiếm, chức năng hotspot và câu đố, tất cả đều yêu cầu phát lại trong TechSmith Smart.

Người chơi có thể truy cập dễ dàng nhất trong dịch vụ lưu trữ Screencast.com của TechSmith. Giả sử rằng hầu hết người dùng tạo video để triển khai thông qua hệ thống CMS hoặc YouTube dành cho doanh nghiệp của họ, tôi chưa thử nghiệm các tính năng này.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất tệp của mình, hãy nhấp vào Chia sẻ và bạn sẽ thấy các tùy chọn lưu tệp cục bộ và xuất sang Screencast.com, YouTube, Vimeo (chỉ dành cho Windows), Google Drive và Đặt tôi hoặc các dịch vụ khác mà bạn có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào tài khoản trực tuyến Camtasia của bạn.

Trong Windows, lưu tệp cục bộ sẽ mở một trình hướng dẫn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn mã hóa, bao gồm đầu ra thành AVI, WMV hoặc MP4 và khả năng tạo các cài đặt trước được mã hóa. Trên máy Mac, bạn có thể xuất ra MOV, GIF hoặc MP4, thông qua các điều khiển loại đơn giản.

Nhìn chung, Camtasia là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà sản xuất screencam, bất kể bạn chỉnh sửa cảnh quay ở đâu. Là một biên tập viên, Camtasia lý tưởng cho người mới bắt đầu và thậm chí các chuyên gia muốn nhanh chóng tạo ra các tính năng đơn giản, hướng đến doanh nghiệp, được hưởng lợi từ nội dung và hiệu ứng ghi âm của Camtasia.

thu hút và giữ sự chú ý. Bạn sẽ không muốn sản xuất một bộ phim dài hoặc sản xuất nhiều máy quay trong trình chỉnh sửa Camtasia, nhưng đối với video dài hai phút về cách đăng nhập vào công ty CMS, việc này nhanh hơn và dễ dàng hơn trình chỉnh sửa video hiện tại. tại của bạn

Từ Khóa Liên Quan Đến Camtasia Studio FullCrack Mới Nhất

Camtasia studio

Camtasia studio 8

Camtasia studio 9

Camtasia studio 9 full crack

Crack camtasia studio 9

Key camtasia studio 9

Camtasia studio 8 full crack

Camtasia studio 8.6

Camtasia studio full crack

Camtasia studio 9.1 2.3011 crack

Key camtasia studio 8

Download camtasia studio 8

Camtasia studio 8 crack

Camtasia studio 9 crack

Crack camtasia studio 8

Download camtasia studio 8.6 full crack

Camtasia studio 8.6 full crack

Key camtasia studio 8.6

Download camtasia studio 9 full crack

Tải camtasia studio 9 full crack

Tải camtasia studio

Camtasia studio crack

Hướng dẫn sử dụng camtasia studio 9

Download camtasia studio

Camtasia studio 8.4

Camtasia studio chuanroi.com

Camtasia studio 9 full crack 64bit

Tải camtasia studio 9

Camtasia studio 7

Tải camtasia studio 8

Camtasia studio 8 full

Download camtasia studio 8 full crack

Camtasia studio 8 portable

Camtasia studio full

Camtasia studio portable

Xin key camtasia studio 9

Hướng dẫn crack camtasia studio 9

Phần mềm camtasia studio

Tải camtasia studio 8.6 full crack

Camtasia studio 9 32bit

Download camtasia studio 9

Camtasia studio 9 portable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *