Download Bluezone Android/iOS – Kiểm soát Covid-19 mọi lúc

Tải Bluezone Android/iOS

⬇ Link bản Full iOS: 
⬇ Link bản Full Android:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Bluezone là gì?

Bluezone được BKAV phát triển và Bộ Y tế công bố để ủng hộ nhân dân Việt Nam trong chiến dịch để ngăn chặn và đẩy lùi Covid-19 – căn bệnh này là diễn biến rất phức tạp trên thế giới hiện nay. Chức năng chính của Bluezone là theo dõi vị trí người dùng (đã trải qua nơi tiếp xúc với bất cứ ai và bất cứ lúc nào) để cảnh báo cho bạn nếu bạn đã tiếp xúc với F0 (bệnh nhân bị nhiễm Covid-19), sau đó gửi dữ liệu này cho tất cả các thiết bị được cài đặt Bluezone, mà cảnh báo người sử dụng có nguy cơ lây nhiễm cao nhất Covid.

Bluezone cũng trình bày chi tiết phân tích tiếp xúc lịch sử để F0, và so sánh chính xác và sẽ gửi cảnh báo nếu có một trận đấu, sau khi xác định F0, giám sát thiết bị của bạn cũng sẽ xuất hiện cơ quan y tế hướng dẫn tiếp xúc thẩm quyền tiếp nhận sự giúp đỡ.

Xem thêm >>>  Download BurnAware Link GG Drive Full Crack

Bên cạnh đó Bluezone giúp người dùng cảnh báo cho nhóm tiếp xúc gần gũi, điều này sẽ giúp hạn chế Việt Nam là khá lớn cho việc lây nhiễm cộng đồng Covid-19 trong thời gian hiện tại, sử dụng Bluezone khá đơn giản sau khi cài đặt thiết bị mà bạn có thể tham khảo bài viết về việc sử dụng Bluezone trên trang của chúng tôi.

Hướng Dẫn sử dụng APP Bluezone

Các đặc điểm chính của Bluezone

– Phát hiện, theo dõi Covid-19 người nhiễm.

– Gửi thông tin cho tất cả người dùng cài đặt Bluezone.

– Hướng dẫn cơ quan y tế tiếp xúc.

– Cảnh báo người dùng trong nhóm tiếp xúc gần gũi

Ứng dụng Bluezone hoạt động như thế nào?

Khi người dùng cài đặt Bluezone trên điện thoại, ứng dụng sẽ nhận ra các điểm tiếp xúc thân thiết của mỗi cá nhân, bao gồm: Thời gian tiếp xúc, tiếp xúc diễn ra trong thời gian bao lâu.

Khi trường hợp xuất hiện F0, cơ quan y tế có thẩm quyền để nhập các thông tin, dữ liệu của trường hợp này lên trên hệ thống. Sau đó, vì hệ thống sẽ gửi dữ liệu về các trường hợp của F0 đến các cơ sở trong Bluezone cộng đồng.

ứng dụng Bluezone bây giờ sẽ truy tìm lịch sử tiếp xúc với bệnh F0, trong trường hợp phù hợp với dữ liệu với lịch sử tiếp xúc, ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo, nguy cơ lây nhiễm vi rút Covid-19.

Xem thêm >>>  Download VNC Free Edition Link GG Drive Full Crack

Kể từ đó sẽ có những thông tin hiển thị thông báo liên hệ với cơ quan y tế có thẩm quyền để có được sự giúp đỡ hiệu quả nhất. ứng dụng Bluezone có thể cảnh báo các trường hợp F2 tiếp xúc gần gũi với trường hợp của F1.

Ứng dụng Bluezone có an toàn riêng tư

Tất cả dữ liệu của người dùng khi sử dụng Bluezone được bảo vệ một cách an toàn và tối đa có thể.

+ Ứng dụng này sẽ chỉ lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của bạn, không chuyển thông tin này vào hệ thống.

+ Ứng dụng Bluezone không làm thu thập thông tin về vị trí của người dùng.

+ Tất cả người dùng sử dụng các ứng dụng Bluezone đang ở trong một tình trạng giấu tên. Chỉ những cơ quan y tế có thẩm quyền biết các trường hợp nghi ngờ (F1, F2), hoặc nhiễm qua tiếp xúc gần gũi với người nhiễm Covid-19 ..”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *