Download Bloodshed Dev C++ Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Bloodshed Dev-C++ là gì?

Bloodshed Dev-C++ là (môi trường phát triển hợp nhất) IDE dành riêng cho ngôn ngữ lập trình C hoặc C ++ hỗ trợ đầy đủ chức năng từ soạn thảo văn bản để chương trình ghi cho DOS và OS giúp người dùng thực hành C / C ++ nhanh chóng và đơn giản.

Bloodshed Dev-C++ là một công cụ miễn phí cho mục đích phát triển ứng dụng C / C ++. Phần mềm này sử dụng trình biên dịch MinGW (một bộ sưu tập của phát triển nguồn mở từ trình biên dịch GCC trên môi trường Linux), để biên dịch tốc độ nhanh, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới của C / C ++, cho phép gỡ lỗi, biên tập chương trình, quản lý dự án, thêm các thư viện để hỗ trợ C / C ++ khác. Đồng thời, nó cũng có thể tích hợp với Cygwin và nhiều chương trình dựa trên trình biên dịch GCC.

Để tìm hiểu ngôn ngữ lập trình C cho người mới bắt đầu, C miễn phí sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, hỗ trợ mã hóa và đơn đặt hàng tham khảo, biên dịch mã nguồn …. C miễn phí cực kỳ lý tưởng cho các ứng dụng thiết kế web dự án.

Các cải tiến mới trong phiên bản 5.6.3 Bloodshed Dev C ++

– Cải thiện hiệu suất trình biên dịch C, C ++, tính năng đa

Các đối tượng lập trình C (object) thực sự quá quen thuộc với các trình biên dịch Microsoft Visual Studio Micorosoft, nhưng chúng tôi biết rằng sản phẩm của Microsoft có giá thường rất cao và mã sản phẩm được đóng lại và chỉ chạy trên Windows để nó không phù hợp với những người yêu sáng tạo . Dev-C có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích mã nguồn mở, đặc biệt sáng tạo nó có thể chạy trên bất kỳ yếu tố nền tảng được nêu ra.

Notepad ++ là trình biên tập phần mềm và lập trình hỗ trợ phổ biến cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, sử dụng Notepad ++, bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ các tính năng cho việc tạo và chỉnh sửa văn bản, kết nối máy in để in tài liệu một cách dễ dàng.

Bởi vì trình biên dịch Dev-C là mã nguồn mở để cộng đồng có thể phát triển các tính năng hữu ích hơn cho lập trình viên. Chính nguồn mở, miễn phí và ít hơn, dễ sử dụng đã giúp Dev-C được chọn làm công cụ cài đặt trong phòng thí nghiệm của lập trình hướng đối tượng bộ phận tại các trường đại học như Đại học Công nghệ – ĐHQGHN, Đại học BK …

gói mở rộng Bloodshed Dev-C++ sử dụng DevPaks hơn, bao gồm thư viện, mẫu, và nhiều chức năng khác với giao diện đồ họa cho sự phát triển bao gồm nhiều công cụ phổ biến như GTK +, wxWidgets, và FLTK.

Bloodshed Dev-C++ tích hợp chặt chẽ với Windows, hỗ trợ cả hai phiên bản dành cho Linux, là một phần của có dung lượng nhỏ, không yêu cầu phải cài đặt và hoạt động rất nhẹ nhàng trên hệ điều hành.

Các tính năng chính của Bloodshed Dev-C++

– Tạo một môi trường phát triển cho C / C ++

– Tốc độ dịch và xử lý văn bản nhanh

– Quản lý toàn diện cho các thư viện hỗ trợ C / C ++

– Tích hợp chặt chẽ với Windows và Linux hỗ trợ

– Một phần mềm điện thoại di động, không cần cài đặt

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Bloodshed Dev C++

Từ Khóa Liên Quan Đến Bloodshed Dev C++

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *