Download BADLAND MOD APK Mới Nhất

Download BADLAND MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
BADLAND (Đã mở khóa MOD)

Phiên Bản 3.2.0.64
Dung Lượng 159 MB
Cấu Hình Android 4.1 trở lên

APK BADLAND MOD

BADLAND là một game platformer 2D, nơi nhiệm vụ của bạn là đưa nhân vật nhỏ của bạn đến cuối mỗi cấp độ và tránh hàng tá nguy hiểm ám ảnh họ mỗi vòng.

Tham khảo bài viết Dịch Vụ Seo TP.HCM: https://seo4passion.com

Câu đố BADLAND

Tải game BADLAND (MOD Unlocked) – Game phiêu lưu

BADLAND là một nền tảng độc đáo dành cho Android đã giành được nhiều giải thưởng và từ lâu đã đứng đầu Cửa hàng Google Play. Người dùng được quyền điều khiển một sinh vật cụ thể có hình dạng tròn và đôi cánh nhỏ. Phép màu này sống trong một khu rừng tối với nhiều cư dân khác nhau. Được biết, một Chúa tể Hắc ám nào đó muốn tự tay đoạt lấy mọi thứ trong khu rừng, và tại đây người chơi phải tìm cách ngăn chặn những kẻ thù nguy hiểm.

Xem thêm >>>  Download Stick Z: Chiến binh rồng thiêng MOD APK Mới Nhất

BADLAND tiêu diệt trùm cuối

Cách chơi của trò chơi

Nhiệm vụ của nhân vật chính là đi từ đầu đến cuối mà không có thêm điều kiện hay nhiệm vụ nào. Trong một số cấp độ, có những nơi mà nhân vật không thể vượt qua do kích thước của nó, và chính những lúc này, một sự biến đổi kỳ lạ và đồng thời diễn ra – việc phân chia thành nhiều bản sao nhỏ có thể và cần được kiểm soát.

Trò chơi phiêu lưu BADLAND tại gamehayvl.com

BADLAND Có một chế độ chiến dịch với hơn 80 cấp độ khác nhau, trong đó bạn trải qua nhiều cảnh và cài đặt khác nhau. Và trên hết, bạn có thể làm điều này với hệ thống điều khiển trực quan thích ứng hoàn hảo với các thiết bị màn hình cảm ứng và cho phép bạn kiểm soát mọi thứ chỉ bằng một cử chỉ trên màn hình.

Tính năng chính của trò chơi BADLAND MOD APK

  • Chế độ chơi đơn: Bạn có thể làm chủ hơn 90 thử thách của trò chơi với mức độ khó thay đổi liên tục. BADLAND vẫn đang được cập nhật và hứa hẹn nhiều cánh cửa hơn cho tương lai.
  • Chế độ nhiều người chơi: Cho phép tối đa 4 người chơi trên một thiết bị với hơn 23 bàn. Chế độ chơi này không có quy tắc cụ thể. Công việc của người chơi là lùa đối phương vào những cái bẫy chết người trong game.
  • Có lối chơi đơn giản, nhưng trò chơi không dễ dàng để làm chủ.
  • Đồ họa cao cấp với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được kết hợp linh hoạt và đưa người chơi vào một căn phòng rùng rợn của vùng đất xấu.
  • Hỗ trợ lưu trò chơi trên đám mây và cho phép người chơi tiếp tục cuộc hành trình của họ ngay cả khi chuyển đổi thiết bị.
Xem thêm >>>  Download Metal Squad: Shooting Game (Mod Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Đã mở khóa MOD

Tải xuống thiết bị (159 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 14/04/2021

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *