Download Auslogics BoostSpeed – Tăng tốc độ khi sử dụng windows 10 Mới Nhất

Download Auslogics BoostSpeed – Tăng tốc độ khi sử dụng windows 10 Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Auslogics BoostSpeed

Chúng tôi đã thiết kế mô-đun dọn dẹp trong BoostSpeed ​​để quét tất cả các loại rác máy tính, chẳng hạn như: B. Các tệp tạm thời của người dùng và hệ thống không cần thiết, bộ nhớ cache và nhật ký của trình duyệt web, Lỗi không sử dụng, tệp Windows Update còn lại, tệp tạm thời của Sun Java, bộ nhớ cache Microsoft Office không cần thiết, v.v. Nó giúp lấy lại hàng gigabyte dung lượng ổ cứng trên máy tính bình thường.

Giải phóng ram
Giải phóng ram

Giống như một bác sĩ phẫu thuật lành nghề, BoostSpeed ​​sử dụng các công cụ phù hợp để loại bỏ cẩn thận các khóa bị hỏng và các mục nhập không hợp lệ khỏi sổ đăng ký Windows mà không làm hỏng bất kỳ thứ gì quan trọng. . Chúng tôi đã kiểm tra phần mềm của mình để đảm bảo rằng nó khắc phục được nguyên nhân gốc rễ của hầu hết các sự cố và trục trặc nhằm khôi phục hiệu suất mượt mà và ổn định mà không có tác dụng phụ.

BoostSpeed Điều chỉnh cài đặt hệ thống dưới mức tối ưu để làm cho hầu hết các quy trình và hoạt động chạy nhanh hơn. Cài đặt kết nối Internet được điều chỉnh để đảm bảo duyệt Internet mượt mà hơn, tải xuống nhanh hơn và chất lượng cuộc gọi âm thanh / video tốt hơn. Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm PC tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tích hợp các công cụ để giúp bạn tăng tốc tất cả các hoạt động của PC.

Tăng tốc tải xuống
Tăng tốc tải xuống

Hầu hết chúng ta đều lo ngại về thông tin cá nhân bị rơi vào tay kẻ xấu. Khi bạn nhập mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng, thông tin này sẽ được lưu trữ trên ổ cứng của bạn, vô hình đối với bạn, nhưng là con mồi dễ dàng cho một tin tặc lành nghề. Chúng tôi cung cấp các công cụ bảo mật để giúp bạn xóa dấu vết hoạt động của mình và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Với Auslogics BoostSpeed Full crackBạn có thể lên lịch công việc bảo trì, tự động phát hiện và khắc phục sự cố trong thời gian thực để bảo vệ hiệu suất và giữ cho PC của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Biết được cuộc sống của bạn bận rộn như thế nào, chúng tôi đã tạo ra tính năng này để bạn có thể đặt trước một lần và tự động dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn theo lịch trình thuận tiện.

Tối ưu hóa hiệu suất
Tối ưu hóa hiệu suất

Để tối ưu hóa đầy đủ hiệu quả hơn, chúng tôi đã thêm quản lý bộ nhớ và bộ xử lý tự động để đảm bảo rằng các ứng dụng đang hoạt động của bạn luôn được cấp phát tài nguyên tối đa. Bạn. Điều này bảo vệ hiệu suất mượt mà và nhanh chóng trong thời gian thực, đồng thời cho phép bạn có trải nghiệm PC tốt nhất mỗi ngày.

Tải xuống Auslogics BoostSpeed ​​Full Crack

Auslogics.BoostSpeed ​​11.2.0.0

Fshare

  • Dễ dàng gỡ cài đặt phần mềm với Revo Uninstaller
  • CCleaner Pro Hoàn toàn hoạt động

Hướng dẫn cài đặt Auslogics BoostSpeed

  • Tắt phần mềm chống vi-rút (lưu ý khi tắt Bộ bảo vệ Windows)
  • Giải nén phần mềm đã tải xuống
  • Chạy Để cài đặt cài đặt phần mềm
  • Chọn ngôn ngữ ENG hoặc RUS
  • Chọn phiên bản Cài đặt đầy đủ (cài đặt) hoặc rút ngắn (di động)
  • Trong bước cuối cùng, loại bỏ 2 dấu tích (quan trọng)
  • Xem video thử nghiệm Windows 10 – 64bit

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Xem thêm >>>  Download Canvas X GIS 2020 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *