Download Audacity Link GG Drive Full Crack

Tải Audacity

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Audacity là gì?

Audacity cùng với các liên kết đến nhiều nguồn khác nhau, hỗ trợ bạn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng tất cả các tính năng của chương trình. Những nguồn này bao gồm trợ giúp Hướng dẫn nhanh (Quick Help), một hướng dẫn phiên bản đầy đủ, Wiki và Diễn đàn người dùng nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được phản hồi từ những người dùng khác.

Audacity có khả năng ghi âm và phát lại âm thanh, hỗ trợ đầu vào và các tập tin đầu ra trong WAV, AIFF, MP3 và OGG. Ứng dụng hỗ trợ bạn chỉnh sửa âm thanh với tính năng để cắt, sao chép, dán (không giới hạn undo), trộn (mix) bài hát, hoặc sử dụng các hiệu ứng để ghi âm.

Audacity hỗ trợ phần mềm để ghi âm trên máy tính bằng cách chơi âm thanh từ các trang web hoặc từ động cơ, các thiết bị bên ngoài như mic … người dùng dễ dàng ghi lại giọng nói của bạn với nhiều âm thanh khác thông qua tính năng chỉnh sửa Audacity cung cấp

Xem thêm >>>  Download Tencent Gaming Buddy Link GG Drive Full Crack

Audacity là công cụ sử dụng để giọng hồ sơ hoặc bài hát, nó giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, không chỉ có vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để pha trộn các âm thanh với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa bài hát. Các định dạng âm thanh được hỗ trợ bởi chương trình bao gồm WAV, FLAC, AIFF, AU, OGG, Vorbus.

Audacity cũng được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa tốt nhất trên máy tính của bạn, làm thế nào để sử dụng phần mềm ghi âm cũng rất đơn giản, bạn sẽ thấy các hướng dẫn cụ thể trong phần lời khuyên của chúng tôi.

Các tính năng mới của phiên bản 2.4.0 Audacity

– Tính năng nâng cao Recording

– Hỗ trợ ghi âm giọng nói, âm thanh của bài hát.

– Hỗ trợ ghi hình 16 kênh tại một thời điểm.

Audacity cho phép ghi âm bài phát biểu hay âm nhạc, trộn các âm thanh với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa bài hát, cùng với khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cung cấp âm thanh tốt hơn. Audacity có thể lưu các âm thanh thông qua một bài phát biểu phát ra từ máy tính, đĩa CD hoặc bất kỳ thiết bị âm nhạc khác. Audacity hỗ trợ ghi âm 16 kênh cùng một lúc (với điều kiện ổ cứng phải hỗ trợ nhiều kênh).

Những bản ghi một cách dễ dàng chỉnh sửa với các hoạt động như Cut / Pair / Copy / Delete. Audacity cho phép thao tác với 2 chức năng Undo / Redo trở lại để thực hiện các công việc mà bạn không đồng ý. Các tập tin âm thanh có dung lượng lớn thay đổi nội dung khá nhanh chóng. Không giới hạn số bản ghi âm là hỗn hợp.

Xem thêm >>>  Download ProShow Producer 9 Full Crack Mới Nhất

Audacity có chế độ ghi âm trực tiếp với một micro từ băng cassette hoặc đĩa minidisc được kết nối với một tốc độ cao, lên đến 192 000 Hz. Phần mềm cho phép các thiết bị kiểm soát đầu vào đến đầu ra, điều chỉnh âm lượng trước và trong quá trình ghi, ghi hỗ trợ với độ trễ thấp. Người dùng có thể tạo các bản thu đặc biệt bằng cách ghép những bài hát khác nhau.

Audacity tính năng tập tin nhập khẩu linh hoạt được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ đa dạng các loại định dạng âm nhạc. Ứng dụng này cho phép ghi âm chất lượng âm thanh âm thanh và điều khiển 16 bit, 24 bit, tốc độ 32 bit và chuyển đổi định dạng. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt các bài hát cùng một lúc.

Audacity cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau để tần số thay đổi, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giai điệu, âm thanh, … Bên cạnh đó, sự hỗ trợ phần mềm nhiều plug-in hiệu ứng, thêm các phân tích âm thanh thông minh.

Với sự tích hợp các hiệu ứng có sẵn, một chương trình để giúp loại bỏ bất kỳ tiếng ồn từ còi báo động, âm thanh của côn trùng, tiếng người nói chuyện … chỉnh sửa bass, lọc cao-thấp, khuếch đại âm thanh .. tác dụng bổ sung được thực hiện thông qua các plugin .

Xem thêm >>>  Download Sony Vegas Pro 17 Link GG Drive Full Crack

Audacity cho phép ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể lưu một bài hát hoặc một cuộc trò chuyện ngắn với một người bạn. Phần mềm sẽ xuất file sang các định dạng âm thanh khác nhau, chất lượng tốt và hơn nữa bạn cũng được phép chỉnh sửa chúng. Cùng với quá trình ghi chép các công nghệ lọc nhiễu và tiếng ồn để bạn có được một tập tin ghi âm như bạn muốn.

Ghi âm trên máy tính bằng Audacity đã trở thành quen thuộc với nhiều người sử dụng hiện nay, Audacity hỗ trợ ghi âm với chỉnh sửa tính năng như lọc tiếng ồn, bóp méo giọng nói, hiệu ứng chèn thích hợp cho .. đoạn video mà bạn cần phải có âm thanh hài hước, độc đáo.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Audacity

Từ Khóa Liên Quan Đến Audacity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *