Download Andy Link GG Drive Full Crack

Tải Andy

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Andy là gì?

Phần mềm giả lập Andy biết đến tính năng giả lập Android trên hệ điều hành Windows hỗ trợ người dùng trải nghiệm một loạt các ứng dụng hấp dẫn cùng với nhiều loại khác của các trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau. Hiệu suất và tốc độ xử lý khá nhanh, Andy không chiếm quá nhiều không gian đĩa giúp bạn trải nghiệm ứng dụng Android tốt hơn.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng khi bạn thưởng thức các ứng dụng, trò chơi của hệ điều hành Android trên một trong hai hệ điều hành Windows và Mac OS X mà máy tính bạn đang sử dụng chưa? Cài đặt và sử dụng Andy sẽ giúp bạn có được trong tay của một dịch vụ công cộng có thể trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi của hệ điều hành Android ngay trên máy tính của bạn

Andy trong sự hiện diện của người sử dụng đã được thêm vào một tùy chọn mới trong mô phỏng trên hệ điều hành Android trên máy tính sử dụng Windows của bạn. Andy đã được cài đặt, bạn có thể hạn chế tối đa các thế giới Android trong máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn PC rồi.

Xem thêm >>>  Download Bandicam Full Crack Mới Nhất

Andy hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Tải Andy ứng dụng hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên Windows, Linux và Mac OS X, cho phép người dùng có trải nghiệm tốt hơn các ứng dụng, trò chơi và nhiều tiện ích khác mà chỉ có tác dụng trên Android.

Andy phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên thiết bị của bạn vào máy tính của bạn, mang lại cho bạn trang bìa của các ứng dụng, trò chơi mà có truyền thống được hưởng chỉ trên Android chỉ OS. Với Andy, bạn có thể sử dụng ứng dụng Android trên Windows hay Mac OS X.

App Andy, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trước đây chỉ chơi trong màn hình điện thoại giao diện nhỏ, bây giờ bạn đã có thể thoải mái thưởng thức và vui chơi giải trí giao diện trên màn hình với máy bay lớn tài sản của họ. Hơn nữa, Andy cũng hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Android, thuận tiện cho người dùng để truy xuất file từ nhiều thiết bị

Tải Andy mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn để thưởng thức các ứng dụng và trò chơi di động trên màn hình lớn của một máy tính mà không cần một sự hỗ trợ khác mui trần. Hơn nữa, có rất nhiều chương trình mà bạn sử dụng trên máy tính của bạn sẽ thấy thuận tiện và nhiều hơn nữa thú vị hơn trên điện thoại di động.

Xem thêm >>>  Download Mp3 Cutter, Phần Mềm Ghép Nhạc Mới Nhất

Andy với chế độ màn hình đa năng

Tải Andy đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng trong các hoạt động trên máy tính từ điện thoại. Cụ thể, trên Màn hình chính của chương trình Android, có thể xoay và chuyển đổi giữa các bức chân dung hay chế độ phong cảnh, chế độ toàn màn hình một cách dễ dàng. Yêu cầu khi sử dụng ứng dụng này là một máy tính và thiết bị Android của bạn được kết nối vào mạng không dây.

Andy ở phía trên cùng của phần mềm Android trên mô phỏng máy tính được nhiều người tin, mà sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng Android và trò chơi trên màn hình lớn. Hơn nữa, Andy cũng hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Android, thuận tiện cho người dùng để truy xuất file từ nhiều thiết bị.

Andy cũng hỗ trợ các ứng dụng khởi động thêm 1ClickSync trong mô phỏng, cho phép bạn đồng bộ hóa nội dung từ điện thoại vào máy tính của bạn (bao gồm cả các chương trình được cài đặt trên từ Play Store) Quá trình đồng bộ cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

Andy người dùng cũng bình chọn là một trong những phần mềm mô phỏng tốt nhất Android trên máy tính của bạn, bạn có thể tham khảo phía trên cùng của phần mềm giả lập Android để lựa chọn công cụ phù hợp nhất.

Xem thêm >>>  Download Crack Office 2016 Full Crack

Các tính năng chính của Andy

– giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

– Hỗ trợ cho cả Windows và Mac

– Các chức năng điện thoại Thao tác trên máy tính dễ dàng hơn

– chơi game Android trên màn hình lớn của máy tính

– Dữ liệu Đồng bộ hóa giữa các thiết bị Android khác nhau

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Andy

Từ Khóa Liên Quan Đến Andy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *