Download Against The Moon Mới Nhất

Download Against The Moon Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1, 10

Bộ xử lý: 2.0 Ghz

Tham khảo bài viết Dịch Vụ Seo TP.HCM: https://seo4passion.com

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: 1 GB bộ nhớ video

Bộ nhớ: 4 GB dung lượng trống

Hướng dẫn cài đặt chống lại mặt trăng

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “Against the moon.exe” để chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Giới thiệu trò chơi chống lại mặt trăng

Tải game Against the Moon miễn phí tại Google Drive | Tải xuống miễn phí Against The Moon Full Crack từ PC

Nền hậu khải huyền cấp tính, Chống lại mặt trăng Kết hợp các yếu tố của các thẻ giao dịch phổ biến như Slay the Spire, Hand of Fate và Talisman để tạo ra trải nghiệm chiến lược hoành tráng bằng cách sử dụng kịch bản ly kỳ và phong cách hình ảnh độc đáo.

Xem thêm >>>  Download Offroad Racing Buggy X ATV X Moto Mới Nhất

Mất quyền kiểm soát hành tinh trước những con thú kỳ lạ do chính chúng tạo ra, những người sống sót cuối cùng của nhân loại đã trú ẩn trong một lâu đài cổ. Giờ đây, kẻ chết tiệt được tôn vinh là hy vọng cuối cùng của nhân loại. Hành động trong một đội mạnh mẽ của Ultoria để đánh bại Furos, những sinh vật ác mộng trên mặt trăng và khôi phục loài người với tư cách là những người cai trị hợp pháp của trái đất.

Thiết kế bộ bài của riêng bạn, nâng cấp thẻ và cải thiện nhân vật của bạn chống lại những đối thủ kỳ lạ và nguy hiểm. Tiêu diệt các ông chủ của kẻ thù, xây dựng lực lượng của bạn và thu thập các tài nguyên bạn cần để thách thức mặt trăng!

Bà Arch chúc phúc cho sứ mệnh của bạn. Bạn là hy vọng duy nhất của chúng tôi!
Khác biệt
Hệ thống đóng boong độc đáo

Chống lại mặt trăng Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận mới để xây dựng bộ bài: mỗi lá bài có thể được phát triển theo hai cách khác nhau, cho phép bạn thích ứng với chiến lược của đối thủ. Hãy theo dõi mức năng lượng của bạn và nhớ rằng: kẻ thù sẽ theo dõi mọi bước di chuyển của bạn.

Kho vũ khí khổng lồ

Bạn lãnh đạo một đội các anh hùng sử thi – Ultor. Mỗi Ultoria đều có những khả năng và vũ khí riêng biệt, và quan trọng nhất là các đơn vị của chính nó trong trận chiến. Hãy suy nghĩ một cách chiến lược, đánh bại kẻ thù của bạn bằng những cái bẫy khéo léo và kết thúc chúng một lần và mãi mãi với tối hậu thư của đội bạn.

Xem thêm >>>  Download Just Another Memory Mới Nhất

Đẹp chết người

Đắm chìm trong thế giới hậu tận thế độc đáo với hàng tá hình ảnh minh họa trong bầu không khí và những pha hành động chiến đấu gay cấn, gay cấn.

Một cái gì đó cho tất cả mọi người

Bất cứ khi nào Chống lại mặt trăng Cung cấp cơ chế chơi game dễ học để giải trí cho các game thủ bình thường, những người hâm mộ thể loại Hardcore sẽ nhận được các nhiệm vụ đặc biệt với phần thưởng độc đáo.

Một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hoành tráng

Bước vào thế giới nơi nhân loại còn lại và khám phá những bí ẩn của người xưa thần thánh. Khám phá nguồn gốc của những con thú kỳ lạ và độc ác được gọi là furos, và đối đầu với bạo chúa đứng sau cuộc xâm lược trái đất. Phục hồi vinh quang trước đây của Arx, thành trì cuối cùng của nhân loại.

Mỗi lần trong trò chơi cuộc phiêu lưu mới

Thế giới của tương lai không dung thứ cho những sai lầm. Ngoại trừ tường vòm, mọi giải pháp đều có thể là phương sách cuối cùng của bạn. Kết hợp các đồ tạo tác mạnh mẽ với chiến lược cẩn thận và chinh phục một sa mạc tàn bạo.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển

Chúng tôi đã kết hợp các khái niệm cổ điển của game nhập vai và thiết kế trò chơi hiện đại để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi mới, đầy thử thách và thú vị. Mỗi quả trứng Phục sinh và các chi tiết ẩn được thêm vào một cuộc phiêu lưu vừa mới mẻ vừa gợi nhớ về những mục yêu thích trong quá khứ.

Xem thêm >>>  Download Transport Fever 2 Mới Nhất

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *