Download Advanced WiFi Manager Link GG Drive Full Crack

Download Advanced WiFi Manager Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Advanced WiFi-Manager là gì?

Advanced WiFi-Manager là một công cụ phát triển cho phép bạn quản lý các adapter WiFi và các ứng dụng trong Windows 2000/2003 / XP và Vista, các thiết lập phần mềm của các chức năng API, API, mà liệt kê các mạng có sẵn và nhận các thiết lập của họ. chức năng hỗ trợ để kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.

WiFi-Manager là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát các kết nối không dây, hoặc các thiết lập trong Windows XP SP2 / SP3 và Windows Vista. Ứng dụng này sử dụng một tập hợp các hàm API. Hơn nữa, WiFi-Manager cung cấp một giao diện COM cho tất cả các hàm API để bạn có thể kiểm soát cài đặt WiFi từ VB, .NET, VB.NET hoặc C #.

Acrylic Trang chủ là WiFi ứng dụng quản lý và giám sát các kết nối không dây hiệu quả, cho phép bạn để xác định tốc độ của điểm truy cập truyền dữ liệu và tối ưu hóa kênh mạng WiFi của bạn. bên cạnh WiFi Acrylic Trang chủ cung cấp chất lượng biểu đồ tín hiệu cho các kênh truyền hình và các thiết bị Wi-Fi được phát hiện.

Xem thêm >>>  Download Ablebits Ultimate Suite for Excel 2020 – Hướng dẫn cài đặt Mới Nhất

chức năng Advanced WiFi-Manager thống kê Wifi adapter, thống kê mạng có sẵn và được thiết lập. chức năng kết nối và ngắt kết nối từ mạng, một chức năng cho phép để làm việc với các cấu hình mạng không dây, … Advanced WiFi-Manager là một bộ khuếch đại hoặc repeater Wifi Wifi chuyên nghiệp.

Để kết nối, chia sẻ và quản lý mạng không dây thông qua thiết bị Android của bạn có thể sử dụng WiFi Master Key được coi là chìa khóa vạn dành cho Android giúp bạn tìm ra tốc độ hotspot mạng wifi nhiều nhất, bên cạnh Wi-Fi cũng giúp bảo mật mật khẩu Master Key, quản lý pin và tuổi thọ pin cho điện thoại của bạn.

Advanced WiFi-Manager hỗ trợ đầy đủ cho nhiều cấu hình, nhiều mạng với cùng một SSID. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng Unicode. Có thể áp dụng cho rất nhiều ngôn ngữ lập trình giàu trí tưởng tượng (bất kỳ ngôn ngữ hỗ trợ DLL hoặc COM đối tượng) với mã nguồn đầy đủ (C / C + +, Delphi, VB, VB.NET, C #) cho phép bạn bắt đầu làm việc với Wifi quản trị ngay lập tức.

Các tính năng chính của Advanced WiFi-Manager là

– Giúp bạn quản lý các adapter WiFi và các ứng dụng trong Windows 2000/2003 / XP và Vista

– Chức năng Hỗ trợ kết nối và ngắt kết nối

– Hỗ trợ nhiều tính năng khác như mở / Shared / WPA / WPA-PSK / WPA2 / WPA2-PSK.

Xem thêm >>>  Download XDU Meter Link GG Drive Full Crack

– Dữ liệu mã hóa WEP / TKIP / AES

– Hỗ trợ Unicode, có thể được sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Advanced WiFi Manager

Từ Khóa Liên Quan Đến Advanced WiFi Manager

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *