Download Advanced IP Scanner Link GG Drive Full Crack

Tải Advanced IP Scanner

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Advanced IP Scanner là gì?

Advanced IP Scanner có thể quét và xác định địa chỉ IP trên mạng LAN, quét tốc độ cao, mạng nội bộ quét và cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner cũng giúp kiểm soát một máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.

Advanced IP Scanner có thể quét tất cả các địa chỉ IP của máy tính, quét các cổng của máy tính của bạn và tìm kiếm cho HTTP, HTTPS, FTP và các thư mục chia sẻ. phần mềm ứng dụng này cũng tích hợp với Radmin truy cập từ xa điều khiển máy tính hỗ trợ dễ dàng để thực hiện chạy ra lệnh máy.

Advanced IP Scanner có khả năng quét ở hàng trăm lần cùng một địa chỉ IP ở tốc độ cao, mạng nội bộ quét và cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Tìm kiếm sự hỗ trợ phần mềm máy tính với Radmin Server đang hoạt động và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy tính, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer, và Telnet. Có thể nói, đây là chương trình quản lý trực quan chỉ IP giúp bạn theo dõi và hệ thống điều khiển tốt hơn.

Xem thêm >>>  Download ZOOM Cloud Meetings Link GG Drive Mới Nhất

Một số chức năng chính của Advanced IP Scanner

Angry IP Scanner là phần mềm với chức năng tương tự, khả năng quét IP trên tất cả các hệ điều hành. Cũng Angry IP Scanner cũng có thể giúp bạn truy cập vào “”Windows Cổ phiếu, FTP, Telnet …”” một cách đơn giản và dễ dàng.

Advanced IP Scanner là hữu ích trong việc quản lý tắt máy từ xa, áp dụng cho một hoặc nhiều máy tính của hệ điều hành Windows. Truy cập được thực hiện bằng mật khẩu mặc định và đăng nhập tên, chỉ là an toàn sử dụng ngay cả đối với hệ thống được kiểm soát. Tính năng này được coi là cần thiết cho các quản trị viên để tiết kiệm thời gian tắt máy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ Wake-On-LAN, người dùng được phép để quét tự nhiên RDP, chạy ping, tracert, và SSH trên hệ thống bất kỳ được chọn.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động Advanced IP Scanner, bạn xem hướng dẫn địa chỉ IP quét trong một mạng LAN với Advanced IP Scanner trên phần lời khuyên của chúng tôi.


Cả hai kiểm tra tính năng IP và có thể được truy cập tắt máy tính từ xa, Advanced IP Scanner show mình hữu ích hơn phần mềm quản lý, truy cập máy tính truyền thống như RealVNC hoặc TeamViewer, tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất, bạn nên tải TeamViewer để có được các tính năng chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm >>>  Download Free Download Manager Link GG Drive Full Crack

Advanced IP Scanner cũng cho phép chúng ta giữ một danh sách các máy tính để quét trong thư mục Favorites của chương trình. Quét các kết nối mạng và kiểm soát sẽ đảm bảo mạng nội bộ của bạn hoạt động theo cách an toàn nhất, có thể ngăn chặn và cảnh báo cho một địa chỉ IP đáng ngờ. Giao diện đơn giản cũng như một lợi thế của ứng dụng này, với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Advanced IP Scanner

Từ Khóa Liên Quan Đến Advanced IP Scanner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *