Download Adobe Reader Link GG Drive Full Crack

Download Adobe Reader Link GG Drive Full Crack

Tải Adobe Reader

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Adobe Reader là gì?

Adobe Reader không chỉ hỗ trợ người dùng xem, mà còn để in, ký tên và chú thích trên tài liệu PDF, thông qua Adobe Reader, bạn có thể làm cho mọi hoạt động sáng tạo, bảo vệ, chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF bạn.

hỗ trợ phần mềm Adobe Reader xem và đọc các file PDF (bao gồm cả hình ảnh, video) một cách hiệu quả trên Windows, Mac, Linux, iOS và Android, ngoài ra, cũng Adobe Reader giúp đỡ để chuyển đổi PDF sang Word, Excel một cách nhanh chóng hoặc hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú trong PDF.

Adobe Reader, người dùng có thể làm nhiều hơn là các file PDF chỉ cần mở và xem. Tiện ích cho phép bạn dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu bằng cách sử dụng bộ công cụ bình luận đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn có thể mang và sử dụng bất cứ nơi nào. Bởi vì phần mềm được đóng gói với tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi, chỉnh sửa và dấu PDF. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của bạn vào tài liệu thiết bị chụp, bảng trắng hoặc biên lai và lưu dưới dạng PDF.

Ngoài ra, Adobe Reader còn kết nối với phần mềm Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các tập tin PDF của bạn bất cứ nơi nào. Bạn thậm chí có thể truy cập và lưu trữ tập tin Box, Dropbox, Google Drive hay Microsoft onedrive. Ngoài ra, với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể kích hoạt tính năng bổ sung để tạo tập tin PDF và xuất khẩu chúng sang Word hoặc Excel.

Adobe Reader, bạn có thể nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Thay vào đó, hãy gõ phản hồi về hình thức PDF của bạn. Thêm chữ ký điện tử, hình thức điện tử chia sẻ. Và lưu trữ trên tài liệu Cloud để dễ dàng tìm và theo dõi giữ trong số họ. Nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và đơn giản hơn Adobe Reader là một công cụ thiết yếu cần thiết nếu bạn cần tài liệu PDF mở trên máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Download Font VnTime Link GG Drive Full Crack

Adobe Reader là một trong những công cụ để xem và xử lý các tập tin PDF nổi tiếng nhất, là sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây cũng là xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung trong một tài liệu PDF, bao gồm cả hình thức và đa phương tiện. Adobe Reader là một ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho công việc văn phòng của bạn.

Adobe Reader bây giờ được coi phần mềm đọc file PDF với số lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới, không chỉ vì Adobe Reader tuổi mà còn bởi công cụ này đáp ứng các nhu cầu để tạo, chỉnh sửa, bảo mật và các tài liệu PDF phần rất khó để so sánh khác phần mềm lên.

hỗ trợ phần mềm đọc tập tin PDF Adobe Reader trên hệ điều hành Windows, chỉ cần cài đặt Adobe Reader, bạn có thể dễ dàng mở và xem file PDF trên máy tính của bạn, máy tính xách tay. Adobe Reader với Foxit Reader bây giờ là phần mềm thứ hai phổ biến nhất, vì vậy bạn có thể tải về Adobe Reader hay Foxit Reader để đọc các hỗ trợ PDF.

Một số tính năng chính của Adobe Reader

Chuyển đổi PDF sang Word hoặc Excel một cách nhanh chóng

Adobe Reader 11.0.18 cho phép bạn tạo hoặc xuất khẩu PDF sang Word và Excel tập tin trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, lưu trữ các tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị. Người dùng có thể thực hiện nhiệm vụ như chèn văn bản, file đính kèm, ghi, tem và vẽ mũi tên, dòng, hình dạng và chú thích thêm ý kiến ​​cho tài liệu của bạn.

Khi được nhắc đến Adobe Reader, người dùng đang ưa chuộng phiên bản Adobe Reader XI hơn vì đây là phiên bản mới nhất được cập nhật và tính năng của các phiên bản trước được cải thiện, đó là lý do tại sao người dùng thường xuyên tải về Adobe Reader XI để hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính cá nhân của họ.

Tập tin PDF trực tuyến Chia sẻ

Adobe Reader cũng kết hợp rất nhiều tính năng để hỗ trợ việc thành lập, chia sẻ trực tuyến như ký tài liệu PDF và dịch vụ theo dõi trực tuyến sử dụng Adobe EchoSign, xây dựng các hình thức trực tuyến có thể lấp đầy. Phần mềm này cho phép đọc các tài liệu theo cách bạn muốn, tìm kiếm bất kỳ cụm từ hoặc đoạn văn trong các trang tài liệu dài.

Xem thêm >>>  Download DOC to Image Converter Link GG Drive Full Crack

In hỗ trợ, ghi chú trên file PDF

Adobe Reader hiện được coi là một trong những công cụ miễn phí và đáng tin cậy nhất trong các tài liệu xem, in ấn, và chú thích PDF. Ưu điểm nổi bật của Adobe Reader có thể kể đến là quan điểm và chú thích tài liệu một cách dễ dàng, ghi nhận xét, đọc tài liệu trong nhiều cách khác nhau, để bảo vệ hệ thống, tạo ra các hình thức trực tuyến, tạo chữ ký .. ..Ngoai cũng có nhiều tính năng thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Xem đa phương tiện (video, âm thanh, cad, email)

phần mềm Adobe Reader được coi là một trong những công cụ mà các văn bản xử lý PDF tốt nhất hiện nay bên cạnh Foxit Reader. Adobe Reader có một giao diện trực quan cho phép trong và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả hình thức và đa phương tiện. Ngoài ra để đọc tập tin PDF Adobe Reader cũng cung cấp cho người dùng tính năng như chỉnh sửa, tìm kiếm, tài liệu in ấn, và có thể làm việc với các hệ thống khác nhau nền tảng điều hành cho máy tính cũng như trên các thiết bị di động. Ngoài ra, cũng Adobe Reader hỗ trợ đọc file PDF trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Adobe Reader hỗ trợ đọc các tài liệu như tài liệu PDF, email, bảng tính … với khả năng mở nhiều file cùng một lúc, hiển thị riêng rẽ trong các tab khác nhau như khi bạn duyệt web để đọc lần lượt là rất dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem các tập tin media như video, âm thanh, hình ảnh hoặc sơ đồ thiết kế CAD vẽ các file ở định dạng PDF.

Người dùng có thể chọn để xem các tài liệu khác nhau, hoặc xem nhiều trang lây lan hoặc xem toàn màn hình để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhiều người dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ việc sử dụng các phím tắt để thực hiện các nhiệm vụ như in ấn, phóng to / thu nhỏ trang văn bản … rất nhanh và thuận tiện. Trong khi xem tài liệu, bạn có thể tìm kiếm các từ, cụm từ, văn bản một cách dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download CrossFont Link GG Drive Full Crack

Adobe Reader DC phiên bản cũng đáng một phiên bản thử nghiệm với khả năng kết nối với phần mềm Adobe Tài liệu đám mây giúp bạn làm việc với các tài liệu PDF trên các thiết bị di động. hỗ trợ đặc biệt Adobe Reader DC cũng rất tốt cho công việc in ấn.

Bên cạnh những phần mềm đã có một cái tên, bạn có thể tham khảo công cụ Expert PDF Reader cũng có đầy đủ chức năng mà bạn yêu cầu. Cũng Expert PDF Reader Giao diện đẹp, bố trí màn hình gọn gàng sắc nét, có khả năng đọc và các tập tin quá trình một cách nhanh chóng.

So với Foxit Reader, nhưng phần mềm từ Adobe không đánh giá cao về tính năng, nhưng nhiều người vẫn thích giao diện đơn giản của Adobe Reader và chọn nó thay vì Foxit Reader, để hiểu rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm của 2 phần mềm, bạn tham khảo so sánh Adobe Reader và Foxit Reader Taimienphi chia sẻ.

Bộ công cụ thêm Adobe Reader Sticky Notes và người sử dụng hỗ trợ Highlighter bài bình luận trên tài liệu. Cụ thể, bạn có thể đánh dấu để tự động thêm ghi chú và nhận xét cho các tài liệu, văn bản góp ý, đường dây sử dụng, hình dạng và tem để nổi bật tại các vị trí khác nhau của văn bản.

Protected Mode được cung cấp từ một phần mềm để bảo vệ dữ liệu của bạn để tránh mã độc hại, sử dụng chữ ký dưới dạng kỹ thuật số cho hồ sơ của bạn, cho phép sử dụng cả hai chữ ký viết tay hoặc hình ảnh của chữ ký. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi các mẫu đơn PDF email ký của mình hoặc nhận hình thức này từ những người khác. Phần mềm này được coi là một người xem PDF đáng tin cậy trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Có thể các bạn, nhiều người không biết làm thế nào để cài đặt Adobe Reader để sử dụng, tuy nhiên nó cũng khá đơn giản nếu bạn nhìn vào hướng dẫn của chúng tôi.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Adobe Reader

Từ Khóa Liên Quan Đến Adobe Reader

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *