Download Adobe Illustrator Link GG Drive Full Crack

Tải Adobe Illustrator

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator là một đồ họa vector công cụ vẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm hoàn hảo cho các trang web, thiết bị di động và các sản phẩm nghệ thuật khác, với tính thẩm mỹ cao. Adobe Illustrator phiên bản mới nhất cho biết thêm kiểm tra chính tả tự động, lưu và xuất bản hình ảnh trên hệ thống, áp dụng hiệu ứng và nhanh hơn so với tốc độ rất nhanh, ổn định cũng được cải thiện.

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp từ giao hàng tận nhà của Adobe cho phép bạn thiết kế các định dạng hình ảnh minh họa, kỹ thuật số đồ họa, nội dung trang web, video và một loạt các sản phẩm khác. Phần mềm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sách minh họa, thiết kế logo, tạo tài liệu quảng cáo, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, …

Xem thêm >>>  Download Ultraviewer Mới Nhất

Adobe Illustrator Loại cảm ứng tích hợp các công cụ cho phép người dùng tạo các đối tượng riêng biệt, và có thể di chuyển, thay đổi kích thước, chỉnh sửa và AC thay đổi font chữ trên hình ảnh … Bạn cũng có thể sử dụng Illusion bàn chải khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

Adobe Illustrator cũng sử dụng sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm các phông chữ trong bảng điều khiển, sử dụng nhiều loại tập tin khác nhau cho các sản phẩm đồ họa của bạn, xuất khẩu sang các file CSS, cài đặt đồng bộ hóa màu sắc, …

Một số tính năng nổi bật của Adobe Illustrator

Illustrator là một thế giới sáng tạo

tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành phần mềm đồ họa vector đã được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Tất cả mọi thứ từ web và lộng lẫy đồ họa di động để logo, hình ảnh, sách minh họa, bao bì sản phẩm và quảng cáo Billboard được tạo ra mỗi ngày.

Tạo tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng bất kỳ kích thước

Với vô số các công cụ vẽ tuyệt vời, người dùng có thể thực hiện bất kỳ hình dạng và màu sắc đơn giản “”lột xác”” của logo, biểu tượng và đồ họa tinh tế. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa vector-based, vì vậy công việc sáng tạo có thể được thay đổi để phù hợp với kích thước màn hình của điện thoại di động và quảng cáo kích thước Billboard mà vẫn giữ được chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời.

Xem thêm >>>  Download SPSS 26 Link GG Drive Full Crack

Tăng cường typography nghệ thuật văn bản của bạn

Adobe Illustrator cung cấp công cụ văn bản tuyệt vời để bạn khéo léo đặt tên công ty trên logo, tạo ra tài liệu quảng cáo hoặc mô hình thiết kế website. Bạn có thể chèn hiệu ứng, phong cách quản lý và chỉnh sửa từng nhân vật để tạo ra thiết kế truyền đạt Typographic mong muốn một cách hoàn hảo.

Thu hút sự chú ý bất cứ nơi nào

Adobe Illustrator bản vẽ giúp bạn biến bàn tay của bạn hoặc bất kỳ đồ họa thành một kiệt tác nổi bật. Sau đó, sử dụng tác phẩm minh họa của bạn ở khắp mọi nơi, trong đó có các bài thuyết trình, tài liệu quảng cáo in ấn, các trang web, blog và mạng xã hội.

Tiêu chuẩn công suất chuyên nghiệp

Launch Illustrator, tiết kiệm lao động và hiệu ứng hỉnh ảnh nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tái sử dụng đồ họa vector và kho font chữ không giới hạn truy cập nhanh. Làm việc liên tục với các ứng dụng khác như Photoshop Creative Cloud, InDesign, Premiere Pro và XD. Đồ họa, phong cách và văn bản được lưu trữ trong đám mây, vì vậy bạn luôn có thể cập nhật và truy cập bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator:

– Graphic cụ vecter

– Tích hợp các loại bàn chải khác nhau

– Chỉnh sửa trực tiếp trên hình ảnh

Xem thêm >>>  Download Viber Cho PC

– Tập tin Xuất khẩu sang CSS

– Các tính năng đồng bộ hóa màu sắc

Làm thế nào để tạo và chỉnh sửa gradient trong Adobe Illustrator

Tạo và chỉnh sửa gradient cũng như nội dung là người dùng quan tâm nhiều hơn, giúp bạn phối hợp các màu sắc khác nhau trên các sản phẩm đồ họa, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và chỉnh sửa gradient trong Adobe Illustrator đặc biệt nhiều mặt hàng thông qua các bài viết về lời khuyên.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Adobe Illustrator

Từ Khóa Liên Quan Đến Adobe Illustrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *