Download A4Desk Flash Video Player Link GG Drive Full Crack

Download A4Desk Flash Video Player Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

A4Desk Flash Video Player là gì?

A4Desk Flash Video Player là một công cụ để bạn có thể thêm video vào trang web của bạn, tạo ra một video flash bằng cách nhúng vào trang web hiện tại của bạn. Bạn sẽ nhận được bộ sưu tập ảnh chạy bằng Flash ấn tượng và chuyên nghiệp, sau khi tạo, các tập tin có thể được phân phối trên đĩa CD-ROM hoặc như một slideshow sử dụng một cách độc lập.

hỗ trợ A4Desk Flash Video Player chuyển đổi Flash Video cuốn sách định dạng video tự động. Bạn được phép để thêm các file video trong danh sách phát đèn flash chơi được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

A4Desk Flash Video Player cho phép bạn tạo một album ảnh hoàn phong cách của bạn với màn hình hiển thị bằng các hiệu ứng đặc biệt, và tinh chỉnh và sửa đổi các thuộc tính của album, chẳng hạn như kích thước, màn trình diễn nhạc nền.

Xem thêm >>>  Download MP3 to WAV Link GG Drive Full Crack

Với tên gần như giống hệt với A4Desk Flash Video Player là Adobe Flash Player phần mềm hỗ trợ chạy trò chơi, video Flash trên trình duyệt web hiện nay, Flash Player được cài đặt trên máy tính của bạn là như nhau với nhiều cách để cài đặt các phần mềm khác là rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt Flash máy nghe nhạc có thể nghe nhạc, xem ảnh và đèn flash độc đáo.

Các tính năng chính của A4Desk Flash Video Player

– Tạo một máy nghe nhạc flash video tiện dụng:

A4Desk Flash Video Player cho phép để tạo ra và nhúng nhiều video trong các trang web với tốc độ rất nhanh chóng mà không đòi hỏi người sử dụng để tạo ra các mã. Tạo Flash player video và nhúng chúng vào trang hiện tại của bạn trên web (bất kỳ trang HTML ASP, PHP)

– Tạo một video Flash với các bước đơn giản:

Chọn video flash trong mẫu sưu tập mà bạn thích, hãy điền vào thông tin cơ bản cho video quá trình nhập khẩu, chỉnh sửa các thông số đầu ra và sau đó xuất khẩu sang định dạng HTML là bạn đã thực hiện một nơi hoàn hảo video để đặt trên Web. Bạn có thể lưu trữ các file video của bạn bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ.

– Các định dạng video Chuyển đổi:

Xem thêm >>>  Download Bigasoft iPhone Ringtone Maker Link GG Drive Full Crack

Phần mềm giúp người dùng chuyển đổi tất cả các loại tương thích video và các tập tin video sang FLV cho định dạng luồng web. (MPG, AVI, WMV, ASF, DVDRip, DivX, Xvid, MOV, 3GP)

– Hỗ trợ nhiều video cùng một lúc xem:

Bạn có thể nhập nhiều file video vào một danh sách, sau đó thiết lập các chế độ video để chạy theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm so với các ứng dụng tương tự, nhưng các tính năng khác chỉ cho phép phát một video duy nhất.

– Hỗ trợ tải nhiều file trực tuyến:

Bạn có thể thêm các file video trên trang web vào danh sách của bạn để xem video flash được lưu trữ trên các máy chủ web khác nhau.

– Cung cấp mô hình khác nhau chơi video:

Tiện ích này cung cấp một bộ sưu tập với nhiều kiểu dáng biểu tình để lựa chọn Flash Video. Bạn có thể thay đổi màu sắc, màu nền và chế độ các yếu tố khác

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự A4Desk Flash Video Player

Từ Khóa Liên Quan Đến A4Desk Flash Video Player

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *