Download 4Media MP4 to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Tải 4Media MP4 to MP3 Converter

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

4Media MP4 to MP3 Converter là gì?

4Media MP4 to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi video sang tốc độ chuyển đổi nhanh, hiệu quả âm thanh, chương trình cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các định dạng MP4 video như MKV, FLV sang các định dạng âm thanh …. mp3, wma. … chương trình này là tương thích trên hệ điều hành Windows.

4Media MP4 to MP3 Converter được sử dụng để chuyển đổi MP4 sang MP3 Audio, hoặc âm thanh trích xuất MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, file H.264 / AVC video … Đồng thời bạn cũng có thể chuyển định dạng WAV, WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, MPA và M4A sang đuôi MP3. Đầu ra chất lượng âm thanh của âm nhạc là rất tốt.

Xem thêm >>>  Download MKV Player Link GG Drive Full Crack

4Media MP4 to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi hàng trăm file nhạc cùng lúc với một cú kéo và thả hỗ trợ đơn giản, tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh và hiệu quả. Người sử dụng cũng dễ dàng để thiết lập và chỉnh sửa âm thanh QA, kênh, đường, codec, tỷ lệ mẫu và bitrat tần số. Bạn được phép để xem chi tiết các dữ liệu kèm theo file nhạc như tiêu đề, tác giả, bản quyền, album. Bạn cũng có thể sao chép thẻ ID3 giữa các định dạng âm thanh

4Media MP4 to MP3 Converter giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các file nhạc sau khi chuyển đổi. Các công cụ xử lý hiện đại được tích hợp với các chức năng đọc dữ liệu âm thanh từ tất cả các file video để trích xuất các sản phẩm MP3 chất lượng cao.

Các tính năng chính của 4Media MP4 to MP3 Converter

– Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ video.

4Media MP4 to MP3 Converter khả năng thay đổi đuôi đuôi video MP3 cũng như trích xuất âm thanh từ các nguồn video khác nhau của âm nhạc, phim ảnh, … cho người dùng thưởng thức âm nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ nhiều định dạng video phổ biến. file nhạc sau khi chuyển đổi tương thích với nhiều thiết bị như máy nghe nhạc Zune âm nhạc, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều máy nghe nhạc cầm tay khác.

Xem thêm >>>  Download Corel VideoStudio Link GG Drive Full Crack

– Batch file chuyển đổi.

Người dùng được phép nhập vào danh sách các file nhạc để thực hiện việc chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống cũng như không làm gián đoạn chương trình đang hoạt động.

– Xem trước sản lượng.

4Media MP4 to MP3 Converter cho phép người dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh giá trị khối lượng, kích thước, tần số, kênh âm thanh … phù hợp trước trận chung kết. Bạn cũng có thể xóa hoặc giữ lại các tùy chọn của tập tin gốc sau khi kết quả chuyển đổi.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chuyển đổi MP4 sang MP3 với giao diện người dùng thân thiện, các chức năng có thể dễ dàng tiếp cận được, chỉ là một vài thủ tục đơn giản mà bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, bất kỳ âm thanh sang định dạng MP3. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục chuyển đổi bất cứ lúc nào. Phần mềm này có công suất nhỏ, tương thích với tất cả các hệ điều hành.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự 4Media MP4 to MP3 Converter

Từ Khóa Liên Quan Đến 4Media MP4 to MP3 Converter

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *