Downloa dPDF to Excel Link GG Drive Full Crack

Downloa dPDF to Excel Link GG Drive Full Crack

Tải dPDF to Excel

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

DPDF to Excel là gì?

PDF to Excel cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Excel với tốc độ nhanh chóng, giữ cho nội dung và chất lượng của tài liệu. Phần mềm này có khả năng xác định chính xác các bảng và chuyển đổi tất cả các tập tin PDF được mã hóa với thuật toán khác nhau.

PDF to Excel có khả năng định dạng chuyển đổi PDF có chứa nhiều bảng tính sang định dạng Excel văn bản thông thường có thể được chỉnh sửa dễ dàng hơn. Đây là phần mềm chuyển đổi tự động và xử lý ở tốc độ cao.

PDF là một định dạng phổ biến được biết đến với khả năng bảo mật của nó, kích thước nhỏ phù hợp cho việc chia sẻ thông tin qua mạng Internet, cũng như lưu trữ dữ liệu an toàn. Tuy nhiên, không thể làm cho chỉnh sửa trực tiếp, đặc biệt là với nhiều bảng dữ liệu. Vì vậy mà một ứng dụng có khả năng nhận dạng chính xác của bảng trong định dạng PDF và chuyển đổi Excel như PDF to Excel là điều cần thiết

Xem thêm >>>  Download Free Desktop Clock Link GG Drive Full Crack

Để biết thêm các tính năng để xử lý tập tin PDF, bạn sử dụng Foxit Reader đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, địa điểm và các tập tin PDF được bảo vệ mật khẩu in một cách dễ dàng.

Điểm mới của DPDF to Excel 3.2

– Cải thiện tốc độ chuyển đổi PDF sang Excel

PDF to Excel cho phép quá trình tìm kiếm và chuyển đổi Excel bảng tính để tự động và nhanh chóng. Chương trình này có khả năng chuyển đổi những file PDF đã được mã hóa. PDF to Excel trích xuất tất cả các tài liệu gốc về số lượng và bố trí cho bảng tính Excel, bao gồm biên giới, màu di động, khoảng cách giữa các hàng, cột và kiểu chữ (font chữ, cỡ chữ, màu sắc) được giữ lại.

Có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển đổi PDF sang định dạng Excel, có thể sử dụng phần mềm hoặc làm thế nào để chuyển đổi trực tuyến nhanh hơn.

PDF to Excel, người dùng cũng chuyển đổi nhiều file PDF cùng một lúc, tùy chọn lưu trữ, sửa đổi một số thông số cho phù hợp với đầu ra. Phần mềm này được hỗ trợ đắc lực khi làm việc với bảng trong tập tin PDF.

Chúng tôi có clip với phần mềm chức năng để tạo, chỉnh sửa phim trên iPhone là khá nóng và nhiều người yêu. Sử dụng clip ứng dụng, bạn có thể tạo kịch hơn với nhiều phong cách khác nhau.

Xem thêm >>>  Download ClocX Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của DPDF to Excel

– Chuyển đổi PDF sang Excel

– Tự động chuyển mạch, nhanh chóng

– Khả năng xác định chính xác các bảng

– Hỗ trợ chuyển đổi mã hóa tập tin PDF

– Giữ cho bố trí bảng tính, phông chữ

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự dPDF to Excel

Từ Khóa Liên Quan Đến dPDF to Excel

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *