Có Nên Đầu Tư Lắp Điện năng lượng mặt trời mái nhà 2021

Có Nên Đầu Tư Lắp Điện năng lượng mặt trời mái nhà 2021
Nhà năng lượng mặt trời

Điện Mặt Trời Mái Nhà

♦ ️ Sau hơn 9 tháng mòn mỏi chờ đợi chính trị, cuối cùng chính phủ đã thông qua nghị quyết 13/2020 / QĐ-TTg ngày 06/04/2020. Điều đáng chú ý là nghị quyết này ra đời trong bối cảnh ít người chờ đợi hơn. Chờ nhất: hãy mua ngay đại dịch nếu kinh tế gặp khó khăn

♦ ️ Tuy nhiên, nó vẫn rất phổ biến vì nó chỉ có thời hạn đến ngày 31/12/2020, tức là chỉ còn 7 tháng nữa. Vì vậy, có một cuộc chạy đua đầu tư để đạt được mục tiêu trước ngày. 31/12/2020 để được hưởng cơ chế giá ưu đãi Quyết định 13 (evn mua điện dư với giá 1.943 đồng / kWh).

♦ Giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư sớm trước ngày 31/12/2020. Để kỷ niệm sinh nhật Việt Nam Solar, có chính sách hỗ trợ chiết khấu:

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0981.982.979 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Gói bảo trì miễn phí (vệ sinh ắc quy, kiểm tra hệ thống, …) theo định kỳ 3 tháng / lần trong 10 năm

Tiền điện gia đình hay kinh doanh ngày một tăng cao, tiền điện hàng tháng phải trả rất nhiều khiến thu nhập ngày càng giảm. Giải pháp lúc này là sử dụng điện miễn phí từ năng lượng mặt trời.

 • Tiết kiệm đến 100% hóa đơn tiền điện của bạn
 • Khi bạn bán điện được tạo ra cho ngành điện trên lưới, đầu tư vào năng lượng mặt trời giống như đầu tư vào một nhà máy điện sạch sẽ hoạt động trong hơn 30 năm mà không tiêu tốn bất kỳ nhiên liệu nào.
 • Giải pháp bảo vệ tăng giá điện
 • Thực hiện theo xu hướng toàn cầu để loại bỏ điện than, giúp giảm phát thải CO2, bảo vệ hành tinh xanh cho thế hệ hiện tại và tương lai.
 • Đối với các hộ gia đình sử dụng nhiều điện, năng lượng mặt trời sẽ có khung giá điện cao (nếu lắp đặt hệ thống công suất thấp).
Xem thêm >>>  Làn sóng mới về điện mặt trời áp mái sắp đổ bộ 2021?

 


Việt nam Solar xây dựng và lắp điện mặt trời cho các hộ gia đình tư nhân

 • Tăng giá trị tài sản và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Làm mái che sân thượng hoặc kết hợp che nắng cho vườn rau
 • Thay thế mái nhà truyền thống (toles) để giảm nhiệt độ của ngôi nhà
 • An toàn và thân thiện với môi trường

Hệ thống tiết kiệm điện và tạo bóng mát cho vườn rau bên dưới

Các thiết bị chính của hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà:

Với công nghệ luôn thay đổi, các tấm pin mặt trời có thể sử dụng điện ngay cả khi ánh sáng mặt trời yếu

Tấm năng lượng mặt trời

Việt Nam Solar sử dụng các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao từ một công ty đẳng cấp thế giới (Tie 1)

 • Mô-đun quang điện thường có kích thước 2 m2, nặng khoảng 20 kg và tuổi thọ trên 30 năm. Vì vậy, nhiều người đã nảy ra ý tưởng hoán đổi sân thượng thành hiên để giảm bớt độ sốc nhiệt cho nền bê tông và có thể trồng lan hoặc rau sạch dưới giàn năng lượng vì cách làm này rất an toàn.

Lưới biến tần

Việt Nam Solar bán 3 dòng chính sản xuất tại Đức:
 • Hệ thống lưới SMA: Sản xuất tại Đức – Nhà sản xuất biến tần hàng đầu thế giới cho các công ty được thành lập vào năm 1981.
 • Dây buộc lưới Steca: Sản xuất tại Đức. Công ty được thành lập vào năm 1976, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực biến tần dân dụng tại Đức.
 • Kaco Siemens lưới Tie: Dòng thương hiệu sản xuất tại Đức
Xem thêm >>>  Làn sóng mới về điện mặt trời áp mái sắp đổ bộ 2021?

Hệ thống giám sát

Với hệ thống điện mặt trời gia đình, khách hàng có thể yên tâm với hệ thống giám sát qua điện thoại / web và máy tính có thể theo dõi, kiểm soát việc giao điện hàng ngày và tự động cảnh báo lỗi. Hệ thống công nghệ cao giúp khách hàng đi làm, đi chơi vẫn có thể tiếp tục giám sát hệ thống điện tại nhà.

Cần bao nhiêu đầu tư để lắp đặt năng lượng mặt trời cho một gia đình:

Ước tính, mỗi kWp công suất lắp đặt có thể tạo ra điện từ 4 đến 6 kWh / ngày tùy khu vực. Để tạo ra 1 kWp, cần có diện tích 6 m2 (hoặc diện tích mái). Chi phí trung bình từ 15 đến 20 triệu tùy theo thương hiệu thiết bị và công suất lắp đặt.

Để biết thông tin lựa chọn công suất phù hợp với gia đình, vui lòng truy cập: Tìm hiểu về suất đầu tư và đề xuất lựa chọn công suất >>

Việt Nam Solar hiện là đơn vị tư vấn, giao hàng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình chất lượng cao có tiếng tại Việt Nam và là một trong số ít đơn vị của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam. và Điện lực TP.HCM (evn) tin tưởng và hợp tác.

Điều khoản đảm bảo

Với chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường hiện nay, Việt Nam Solar tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Ngoài ra với chính sách bảo trì số 1 Việt Nam :: “”Bảo trì nhà định kỳ 3 tháng một lần trong 10 năm “Bảo hành 10 năm đối với biến tần và 25 năm tấm pin khẳng định chất lượng mà Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Miễn phí di dời hệ thống nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, chuyển nhà

Việt Nam Solar cam kết:

 • Luôn đồng hành cùng khách hàng gần như toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Mọi thắc mắc và sự cố hệ thống đều được xử lý nhanh chóng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng
Xem thêm >>>  Làn sóng mới về điện mặt trời áp mái sắp đổ bộ 2021?
Đảm bảo toàn bộ hệ thống (1 cho 1 tấm pin năng lượng mặt trời)mười năm
Đảm bảo biến tần:mười năm
Bảng điều khiển năng lượng mặt trời đảm bảo công suất trên 85% (tuổi thọ pin):25-30 năm

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

>>Xem giá lắp điện mặt trời mới nhất: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *