30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT

30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT 2

Xem ngay video 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT

MẸO MÙA HÈ Hãy xem bộ sưu tập những ý tưởng tuyệt vời này để giúp bạn tân trang tủ quần áo và sẵn sàng cho mùa hè. Tất cả các dự án này là hoàn hảo cho những người không có kỹ năng may nâng cao. Có nhiều ý kiến ​​dị thường sẽ khiến mắt chữ A mồm chữ A, miệng chữ O. Hãy bắt đầu với thủ thuật thiên tài này! Không cần phải tốn tiền mua một chiếc áo ngực mới nếu bạn không có áo ngực để mặc với chiếc váy hở lưng. Bạn có thể tự may áo lót cho áo 3 dây hoặc váy hở lưng. Vui lòng mua 3 cao su. Cắt dây áo ngực sau và gắn các dây cao su này vào áo bằng súng bắn keo. Sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm để che những sợi này để bắt chước màu da. Đừng vội vứt bỏ những chiếc áo lót cũ, hãy biến chúng thành những chiếc áo lót đặc biệt. Bạn sẽ cần dùng súng bắn keo để đính ren vào áo ngực. Nó sẽ là một phụ kiện hoàn hảo để mặc với áo sơ mi và áo cánh mùa hè. Hơn nữa, nó sẽ là một món đồ tuyệt vời để mặc trên bãi biển. Bạn cũng sẽ thích ý tưởng xử lý dây đai phong bì. Bạn sẽ cần 2 dải vải và một chiếc cúc áo. Hãy xem video để biết cách đính những chiếc cúc này vào áo thun của bạn. Nếu chiếc quần tất trắng của bạn trông quá nhàm chán. Xem video và học cách vẽ chúng bằng sơn vải. Bạn sẽ học cách vẽ một mẫu màu. Bạn có thể dễ dàng biến một chiếc áo sơ mi cũ thành một chiếc váy đặc biệt của mùa hè. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời để ngăn ngừa mụn nước. Bạn cần một miếng băng vệ sinh và cắt một miếng nhỏ từ nó. Sau đó dán miếng băng vệ sinh nhỏ này vào bên trong giày. Bàn chân đổ mồ hôi là một vấn đề lớn trong những ngày nóng và bạn sẽ học cách để tránh nó. Đừng quên chia sẻ những bản hack cuộc sống tuyệt vời này với bạn bè của bạn! THỜI GIAN THỬ NGHIỆM: 00:15 Bra Genius Tricks 00:35 Ren Bras With You 00:49 Swimwear Hacks 04:00 How to Wash Bras 06:57 Nhuộm tất trắng 11:22 Biện pháp khắc phục tại nhà ———– ———————————— Kênh Văn Nghệ 5 Phút Chính Thức Của Kênh Youtube Việt Nam: Music by Epidemic Âm thanh:.

30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q-9YDGNMdt0

Tags của 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT: #MẸO #VẶT #KHÔNG #NGƯỜI #ĐÀN #ÔNG #NÀO #NÊN #BIẾT

Bài viết 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT có nội dung như sau: MẸO MÙA HÈ Hãy xem bộ sưu tập những ý tưởng tuyệt vời này để giúp bạn tân trang tủ quần áo và sẵn sàng cho mùa hè. Tất cả các dự án này là hoàn hảo cho những người không có kỹ năng may nâng cao. Có nhiều ý kiến ​​dị thường sẽ khiến mắt chữ A mồm chữ A, miệng chữ O. Hãy bắt đầu với thủ thuật thiên tài này! Không cần phải tốn tiền mua một chiếc áo ngực mới nếu bạn không có áo ngực để mặc với chiếc váy hở lưng. Bạn có thể tự may áo lót cho áo 3 dây hoặc váy hở lưng. Vui lòng mua 3 cao su. Cắt dây áo ngực sau và gắn các dây cao su này vào áo bằng súng bắn keo. Sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm để che những sợi này để bắt chước màu da. Đừng vội vứt bỏ những chiếc áo lót cũ, hãy biến chúng thành những chiếc áo lót đặc biệt. Bạn sẽ cần dùng súng bắn keo để đính ren vào áo ngực. Nó sẽ là một phụ kiện hoàn hảo để mặc với áo sơ mi và áo cánh mùa hè. Hơn nữa, nó sẽ là một món đồ tuyệt vời để mặc trên bãi biển. Bạn cũng sẽ thích ý tưởng xử lý dây đai phong bì. Bạn sẽ cần 2 dải vải và một chiếc cúc áo. Hãy xem video để biết cách đính những chiếc cúc này vào áo thun của bạn. Nếu chiếc quần tất trắng của bạn trông quá nhàm chán. Xem video và học cách vẽ chúng bằng sơn vải. Bạn sẽ học cách vẽ một mẫu màu. Bạn có thể dễ dàng biến một chiếc áo sơ mi cũ thành một chiếc váy đặc biệt của mùa hè. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời để ngăn ngừa mụn nước. Bạn cần một miếng băng vệ sinh và cắt một miếng nhỏ từ nó. Sau đó dán miếng băng vệ sinh nhỏ này vào bên trong giày. Bàn chân đổ mồ hôi là một vấn đề lớn trong những ngày nóng và bạn sẽ học cách để tránh nó. Đừng quên chia sẻ những bản hack cuộc sống tuyệt vời này với bạn bè của bạn! THỜI GIAN THỬ NGHIỆM: 00:15 Bra Genius Tricks 00:35 Ren Bras With You 00:49 Swimwear Hacks 04:00 How to Wash Bras 06:57 Nhuộm tất trắng 11:22 Biện pháp khắc phục tại nhà ———– ———————————— Kênh Văn Nghệ 5 Phút Chính Thức Của Kênh Youtube Việt Nam: Music by Epidemic Âm thanh:.

30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT

Từ khóa của 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT: mẹo vặt

Thông tin khác của 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT:
Video này hiện tại có 4734244 lượt view, ngày tạo video là 2019-06-27 17:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=q-9YDGNMdt0 , thẻ tag: #MẸO #VẶT #KHÔNG #NGƯỜI #ĐÀN #ÔNG #NÀO #NÊN #BIẾT

Cảm ơn bạn đã xem video: 30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT.

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH